xs
xsm
sm
md
lg

สลด! เผยปมฆ่าปาดคอยกครัวติดหนี้นอกระบบ อ้างลูกเมียสมัครใจตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGROnline - มือฆ่ายกครัวรอดตาย เผยปมหนี้สินนอกระบบ อ้างคนในครอบครัวสมัครใจพร้อมตายหนีปัญหา ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ เรียกพยานสอบหาหลักฐาน

จากกรณี นายณัฐศักดิ์ คำเขิน อายุ 46 ปี ใช้มีดฆ่าปาดคอ ภรรยา และลูกสาววัย 5 ขวบกับ 1 ขวบ 3 เดือน เสียชีวิตภายในร้านเอ็นซี ออโต้ซาวด์ ร้านรับติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ก่อนใช้มีดทำร้ายตัวเองเพื่อหวังฆ่าตัวตายตาม แต่มีคนมาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลได้ทัน เบื้องต้นพบว่าสาเหตุเกิดจากมีหนี้สินจำนวนมาก ต้องหาเงินส่งวันละ 8,000 บาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (26 เม.ย.) พลตำรวจตรีสมนึก น้อยคง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 เปิดเผยว่า ความคืบหน้า การเสียชีวิต 3 ศพ ภายในร้านเครื่องเสียง ย่านมีนบุรี เขตคลองสามวา ว่าเบื้องต้นได้สอบปากคำ นายณัฐศักดิ์ คำเขิน ผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ทำร้ายภรรยา และลูก วัย 5 ขวบและ 1 ขวบ 3 เดือน แล้ว โดยยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แต่ให้การด้วยการเขียนข้อความใส่ลงในกระดาษ จำนวน 4 แผ่น และให้ถ้อยคำได้บ้าง เนื่องจากยังมีอาการบาดเจ็บ จากการสอบปากคำ รับสารภาพว่าลงมือทำร้ายทั้ง 3 คน จนเสียชีวิต โดยที่ทุกคน ยินยอม เพราะต้องการใช้วิธีนี้เพื่อตัดสินปัญหาเรื่องเงิน ที่ใช้จ่ายภายในครอบครัวไม่เพียงพอ

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ยังให้ข้อมูลอีกว่า
ส่วนปมเหตุที่ทำให้เชื่อว่า เป็นประเด็นที่ต้องตัดสินใจก่อเหตุ ตำรวจยังไม่ยืนยันชัดเจนว่าเป็นเรื่อง การกู้เงิน หรือ ปัญหาภายในครอบครัว แม้ว่าคำให้การผู้ก่อเหตุจะอ้างว่า เป็นปัญหาในครอบครัว จะต้องรอข้อมูลพยานหลักฐานจากชุดสืบสวนมาประกอบกัน หากสาเหตุเกิดจากเงินกู้นอกระบบจริง ก็จะเร่งสืบสวน ติดตามหาผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ เพราะถือเป็นนโยบายรัฐบาลในการปราบปรามผู้มีอิทธิพล หรือ ปล่อยเงินกู้ผิดกฎหมาย

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานแวดล้อมไปแล้วหลายปาก ขณะที่ผู้ก่อเหตุ ตำรวจได้อายัดตัว และให้เจ้าหน้าที่ดูแลเป็นพิเศษเพราะเกรงว่าอาจจะทำร้ายตัวเอง โดยพิจารณาดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เพราะมีการเตรียมอุปกรณ์ เช่น มีดในการก่อเหตุ นอกจากนี้ผู้ก่อเหตุ ยังมีอาการโศกเศร้า หลังจากได้ก่อเหตุ ช่วงบ่ายวันนี้ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ได้เรียกประชุมชุดทำคดี เพื่อสรุปหาสาเหตุครั้งนี้ให้ชัดเจนอีกครั้ง

สำหรับการตรวจสอบประวัติ ผู้ก่อเหตุ ไม่พบว่าเคยต้องคดีอาญา หรือ มีพฤติกรรมดื่มสุรา เป็นคนขยันทำงาน และรักครอบครัว ไม่เคยมีปัญหากับใคร


กำลังโหลดความคิดเห็น...