xs
xsm
sm
md
lg

พ่อตาฉุนลูกเขยให้ของลับคว้าปืนลูกซองยาวยิงดับคาบ้าน

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


พ่อตาทนไม่ไหว ลูกเขยให้ของลับถือขวานเดินปลี่เข้ามาจะเอาเรื่อง คว้าปืนลูกซองยิงสวนทะลุข้างลำตัวเสียชีวิต ผู้ก่อเหตุนั่งรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก

เมื่อเวลา 20.00น.วันที่ 24 เมษายน2562 พ.ต.ต.เทอด หาญณรงค์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองเสือ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตาย ที่เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ 6 ม.6 ต.บึงบอน อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวแบบไม้2ชั้น บริเวณชั้นล่างหน้าห้องพบผู้เสียชีวิต1ราย ทราบชื่อต่อมานายอดิเรก ด้วงละม้าย อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นลูกเขย บ้านที่เกิดเหตุ สภาพศพนอนเสียชีวิตในลักษณะนอนตะแคง สวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ในมือยังกำขวานเหล็กแน่น 1 ด้าม จากการชันสูตรเบื้องต้น พบมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซอง เข้าที่แขนซ้ายกระสุนทะลุข้างลำตัว เข้าที่สำคัญในร่างกาย จนเสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายบุญ สืบพิลัย อายุ71ปี นั่งรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมกับอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก

ด้านนายบุญ ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพ่อตาผู้ตาย ได้ให้การว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมา ลูกเขยซึ่งประกอบอาชีพขับสิบล้อ ได้ไปดื่มสุรากับหลาน กระทั่งหลานชายกับลูกเขย ได้กลับเข้ามาในบ้าน ก่อนจะเอ่ยชื่อตนเอง พร้อมให้ของลับ และพูดว่า “เดี๋ยวจะล้างโคตรแม่งให้หมดเลย” โดยตนเอง จะเฝ้าสังเกตการณ์อยู่ จนกระทั่งพบว่า ผู้ตายเดินถือขวานเดินปลี่เข้ามาหาตนเองที่ห้อง ตนเองจึงแอบไปอีกทางหนึ่ง กระทั่งลูกเขยเดินเข้ามาในบ้านตนเอง จึงใช้อาวุธปืนลูกซอง ยิงใส่ไปจำนวน1นัด และรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายบุญยังบอกอีกว่า ซึ่งที่ผ่านมา ลูกเขยก็ไม่เคยเคารพตนเอง และมักจะชอบให้ของลับตนเองบ่อยครั้ง จนทนไม่ไหวเลยยิงไป1 นัด ซึ่งอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุนั้น เป็นของตนเองที่ตกทอดมาจากรุ่นพ่อ-แม่

ทางด้านพ.ต.ต.เทอด หาญณรงค์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองเสือ เปิดเผยว่าได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งควบคุมตัวผู้ก่อเหตุพร้อมทั้งอาวุธปืนมาทำการสอบปากคำและดำเนินคดีในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ส่วนร่างผู้เสียชีวิตให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี (มศว.คลองสิบหก ) อ.องค์รักษ์ จ.นครนายก เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...