xs
xsm
sm
md
lg

เมีย “ผู้กองวัชรินทร์” ร้องกองปราบ โอนคดีสามีถูกยิงดับมาทำแทนพื้นที่ เหตุไม่มีอะไรคืบหน้า

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online - ครอบครัว “ร.ต.อ.วัชรินทร์” ที่ถูกยิงเสียชีวิตหน้าบ้านพัก ร้องกองปราบรับคดีมาดำเนินการแทนตำรวจท้องที่ หลังเกิดเหตุกว่าครึ่งเดือนยังไม่มีความคืบหน้า ขณะเดียวกันเตรียมยื่นดีเอสไอ สางคดีอีกทาง

วันนี้( 5 เม.ย. )ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 10.00น. นางวีระวรรณ เบญจทศวรรษ ภรรยา ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีต รอง สว.กก.สส.ภ.จว.สงขลา ที่ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านพักใน จ.สงขลา พร้อมด้วย นายสุชาติ คงระวะ พี่ชาย และ นายชัชวาลย์ บำรุงวงศ์ ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รอง ผกก.สอบสวน กก.2 บก.ป. เพื่อร้องขอให้กองปราบปราม รับโอนคดีจากท้องที่มาสืบสวนสอบสวน หลังคดีไม่มีความคืบหน้ามานานกว่าครึ่งเดือน

นายสุชาติ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตำรวจได้เรียกตัวคนในครอบครัวไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองสงขลา เพื่อสอบถามถึงสาเหตุและปมการสังหาร ซึ่งทางครอบครัวเองไม่ทราบเนื่องจาก ร.ต.อ.วัชรินทร์ มีข้อขัดแย้งกับบุคคลหลายฝ่าย ทั้งนายตำรวจที่เคยถูกร้องเรียน มีปัญหาเรื่องที่ดินที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้จนกระทั่งเรื่องขึ้นสู่ชั้นศาล ทำให้ทางครอบครัวยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าบุคคลกลุ่มไหนเป็นผู้ก่อเหตุ ทั้งนี้จะขอให้ตำรวจทำการสืบสวนในทุกประเด็น ซึ่งต่อจากนี้ ทางครอบครัวจะเดินทางไปยื่นเรื่องให้กับกรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอไอ) ช่วยสืบสวนสอบสวนอีกทางหนึ่ง

ด้าน นายชัชวาลย์ กล่าวอีกว่า ร.ต.อ.วัชรินทร์ มาบอกกับตนว่า รู้สึกไม่ปลอดภัย คาดกำลังถูกปองร้ายจนไม่กล้าที่จะอาศัยอยู่พื้นที่ พร้อมปรึกษาตนเรื่องร่างพินัยกรรม ก่อนเกิดเหตุถูกยิงเสียชีวิตเพียงไม่กี่วัน อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางครอบครัวและตำตรวจในพื้นที่ยังไม่มีเบาะแสอื่น ๆ เพิ่มเติม ซึ่งได้เข้าให้ปากคำกับตำรวจทั้งหมดแล้ว แต่ยังไม่ทราบตัวบุคคลต้องสงสัย เนื่องจากผู้ตายมีความขัดแย้งกับคนหลายกลุ่ม เบื้องต้น พ.ต.ท.จตุพร รับเรื่องร้องทุกข์ไว้สอบปากคำพร้อมรวบรวมพยานหลักฐานก่อนส่งเรื่องให้ผู้บังคับบัญชาพิจารณาคดีต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...