xs
xsm
sm
md
lg

รถเก๋งหลุดโค้งชนแบริเออร์กั้นคลองบางหลวง ตาย 1 เจ็บ 4

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มขับรถเก๋งเสียหลัก พุ่งชนแท่งแบริเออร์กั้นคลองบางหลวง เพื่อนนั่งเบาะหน้าข้างคนขับติดภายในเสียชีวิตคาที่ บาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 27 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.พิเชษฐ์ ปฤกษา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งชนแบริเออร์กั้นคันคลองตาย 1 ราย บาดเจ็บ 4 ราย ที่บริเวณถนนเลียบคลองบางหลวง ทางกลับรถใต้สะพานถนนตัดใหม่ราชพฤกษ์-ปทุมธานี ตำบลบางหลวง อำเภอเมือง จังหวดปทุมธานี จึงไปในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรจาก สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งพร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเร่งให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุเป็นทางกลับรถที่อยู่ใต้สะพานพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กท-1232 ปทุมธานี ที่เสียหลักชนกับแท่งแบริเออร์ ถนนเลียบคลอง สภาพรถด้านหน้าเสียหายพังยับเยิน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ชื่อนายฉัตรชัย วงค์สุขศรี อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 57/1 หมู่ 1 หมู่ 1 ตำบลโคกช้าง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สภาพศพติดอัดอยู่ภายใน ที่นั่งด้านซ้ายข้างคนขับ ส่วนคนขับรถทราบชื่อคือ นายเลิศศักดิ์ บุญสุวรรณ อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 43/64 หมู่ 2 ตำบลสามโคก จังหวัดปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บ และมีผู้บาดเจ็บที่นั่งรถมาด้วยอีก 3 ราย ประกอบด้วย 1.นายสมมาตร จันทร์แบบ อายุ 28 ปี 2.นายธพรหมินทร์ ถนอมทรัพย์ อายุ 29 ปี บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปทุมธานี ส่วนนายดนุพล วงษ์ค้ำอายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บ จากแรงกระแทกเพียงเล็กน้อย ไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล และยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบถาม นายดนุพล วงษ์ค้ำ กล่าวว่า ตนเองออกมาจากอำเภอสามโคก พร้อมกับเพื่อนที่ทำงานโรงงานชุบเฟืองรถยนต์ โดยคนขับรถกำลังจะไปหาแฟนย่านบางคูวัด และขับรถเข้ามาถนนเส้นดังกล่าว แต่ไม่ทราบว่าเกิดอุบัติเหตุได้อย่างไร ขณะเกิดเหตุ รู้ว่าเพื่อนขับรถยูเทิร์น ไปพุ่งชนกำแพงจนได้รับบาดเจ็บทั้งหมดรวม 4 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ซึ่งตนเองนั่งบริเวณหลังคนขับ จึงไม่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โดยผู้เสียชีวิตนั่งด้านหน้าข้างซ้ายคนขับ

ด้านร.ต.อ.พิเชษฐ์ ปฤกษา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน เจ้าหน้าที่จึงได้นำเพื่อนที่รอดตาย ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก เพื่อสอบสวนถึงสาเหตุ ของอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้ทางอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...