xs
xsm
sm
md
lg

ปมชู้สาวแย่งเสมียนร้านวัสดุก่อสร้าง คนดูแลร้านฆ่าโบกปูนยัดถังฝังดินลูกจ้างหนุ่ม หลังถูกแย่งสวาท

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online -กองปราบเตรียมออกหมายจับคนดูแลร้านวัสดุก่อสร้าง ฆ่าโบกปูนยัดถังฝังดินลูกจ้างหนุ่ม เหตุหึงหวงหม้ายสาวเสมียน หลังถูกปันใจวันนี้ (27 มี.ค.) ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 11.00 น.พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.พร้อมด้วย พ.ต.อ.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3 บก.ป. พ.ต.อ.วิจักขณ์ ตารมย์ ผกก.สนับสนุน บก.ป.ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าคดีพบศพ นายอัชฌา หนูปทุม หรือขิก อายุ 38 ปี ชาว จ.พัทลุง ลูกจ้างร้านพหลค้าวัสดุก่อสร้าง ตั้งอยู่ริมถนนเทพรักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน ในสภาพถูกยัดใส่ถังน้ำมันขนาด 200 ลิตร โบกปูนและฝังกลบไว้ด้านหลังร้านอาหารพหลวิว และพหลฟู้ด แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. โดยมี นายจุ๊บ หรือนายประยูน แก้วพยศ ซึ่งเป็นคนดูแลร้านวัสดุก่อสร้างดังกล่าวตกเป็นผู้ต้องสงสัยทางคดี

พล.ต.ต.จิรภพ กล่าวก่อนการประชุมว่า จากแนวทางการสืบสวนเชื่อว่านายประยูน เป็นผู้ก่อเหตุ โดยมีพนักงานอีก1คนในร้านร่วมด้วย โดยมีมูลเหตุจูงใจจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากพบว่าเสมียนสาวที่เคยทำงานที่ร้านดังกล่าวมีความสัมพันธ์กับนายประยูน ก่อนลาออกไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก่อนจะไปมีความสัมพันธ์กับนายอัชฌา จึงน่าจะเป็นเหตุให้นายประยูนโกรธแค้น ขณะที่ความคืบหน้าในส่วนของคดีขณะนี้มีการสอบพยานไปแล้ว 6 ปาก โดยเป็นเพื่อนผู้เสียชีวิต 2 คน และเป็นคนงานก่อสร้างของร้านอาหารพหลวิวที่อ้างว่าเมื่อวันที่ 6 มีนาคม ถูกนายประยูนใช้ให้ช่วยยกถังไปฝังโดยไม่ทราบว่ามีศพอยู่ภายใน

พล.ต.ต.จิรภพ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ยังได้สั่งให้ชุดสืบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเตรียมขออำนาจศาลออกหมายจับ โดยในส่วนของนายประยูน 1 ใน 2 ผู้ต้องสงสัยนั้น จากการสืบสวนพบว่า หลังเกิดเหตุนายประยูน ได้ลากลับไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่ภูมิลำเนาในจังหวัดพัทลุง และไม่ได้กลับมาทำงานอีกเลย ส่วนคนงานในร้านอีก 1 คน ก็อยู่ระหว่างติดตามตัว ทั้งนี้เจ้าของร้านอาหารพหลวิวและร้านพหลค้าวัสดุก่อสร้าง ซึ่งเป็นน้องชายของนายประยูนนั้น เบื้องต้นตรวจสอบยังไม่พบความเกี่ยวข้อง เนื่องจากช่วงเกิดเหตุเจ้าตัวอยู่ต่างประเทศอย่างไรก็ตามในวันนี้ทางญาติผู้เสียชีวิตจะเดินทางจากจังหวัดพัทลุง มาแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า มูลเหตุที่ทำให้เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีดังกล่าวเชื่อว่ามาจากเรื่องชู้สาวนั้น เนื่องจากการสืบสวนพบว่า ก่อนหน้านี้นายประยูน ผู้ต้องสงสัยและเป็นผู้ดูแลร้าน ได้มีการคบหากับเสมียนของร้านซึ่งเป็นหญิงหม้าย แต่ระหว่างนั้นหญิงหม้ายคนดังกล่าวกลับไปคบซ้อนและมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนายอัชฌา ผู้ตาย จึงให้นายประยูน เกิดความไม่พอใจและมีการไปพูดจาข่มขู่นายอัชฌา หลายครั้งแต่ก็ไม่เป็นผล จนกระทั่งต่อมาเจ้าของร้านทราบเรื่องดังกล่าวขึ้น พร้อมทั้งยังทราบอีกว่านายประยูน ได้แอบยักยอกเงินของร้านไปปรนเปรอเสมียนสาวคนดังกล่าว ทางเจ้าของร้านจึงตัดสินใจไล่เสมียนสาวออกจากร้านเพื่อตัดปัญหาเรื่องทั้งหมด แต่ต่อมาเมื่อเสมียนสาวคนดังกล่าวได้ออกจากร้านไปแล้วกลับพยายามตีตัวออกห่างจากนายประยูน ก่อนจะไปคบหากับนายอัชฌา อย่างจริงจัง จนกระทั่งวันเกิดเหตุนายประยูน ได้เดินเข้าไปเจรจากับนายอัฌชา อีกครั้ง ที่ร้านค้าวัสดุก่อสร้างดังกล่าว ก่อนเรื่องจะบานปลายจนนำไปสู่การลงมือฆ่ายัดถังโบกปูน ก่อนจะใช้ให้คนงานภายในร้านนำถังไปฝังดินไว้ที่ริมบึงหลังร้านอาหารดังกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...