xs
xsm
sm
md
lg

ล่านายจ้างโหด! ฆ่ายัดถังโบกปูนลูกน้อง พบขัดแย้งเรื่องชู้สาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ล่านายจ้างโหด ฆ่าลูกน้องนำศพยัดถังโบกปูนฝังริมบึงย่านบางเขน ทำเนียนแจ้งความคนหาย แต่ญาติผู้ตายสงสัยพฤติกรรมร้องกองปราบปรามสางคดี พบขัดแย้งเรื่องชู้สาววันนี้ (27 มี.ค.) ที่กองปราบปราม เมื่อเวลา 21.00 น. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ท.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ รอง ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ต.เจตนิพัทธ์ ศิริวัฒน์ สว.กก.1 บก.ป. และ ว่าที่ พ.ต.ต.พชรเดช บุญฤทธิ์ สว.กก. 1 บก.ป.นำกำลังเข้าคลี่คลายคดีการหายตัวไปของนายอัชฌา หรือขิก หนูปทุม อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 470 หมู่ 10 ต.หารเทา อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง หลังขึ้นมาทำงานเป็นช่างซ่อมรถให้กับร้านพหลค้าวัสดุก่อสร้าง ตั้งอยู่ริมถนนเทพรักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. โดยมีนายประยูน หรือจุ๊บ แก้วพยศ อายุ 47 ปี เป็นผู้ดูแล โดยนายประยูนเป็นคนพานายอัชฌาจากจังหวัดพัทลุงมาทำงานด้วยเพราะเห็นว่าเป็นญาติห่างๆ กัน แต่เมื่อวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมาตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ นายอัชฌาได้หายตัวไป สอบถามใครก็ไม่มีใครรู้เห็น

ต่อมาเมื่อวันที่ 10 มี.ค. นายประยูนได้เข้าแจ้งความคนหายไว้เป็นหลักฐานที่ สน.บางเขน แต่ทางญาติติดใจการหายตัวไปเกรงว่านายอัชฌาจะได้รับอันตรายถึงชีวิต จึงเข้าร้องขอให้ทางกองปราบปรามช่วยสืบสวนอีกทางเมื่อวันที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นชุดสืบสวนของกองปราบปรามได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณโดยรอบร้านพหลค้าวัสดุก่อสร้าง แต่ไม่พบว่านายอัชฌาออกจากร้านหลังเลิกงาน จึงได้เฝ้าติดตามดูพฤติกรรมของผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นนายประยูน น้องชายของนายประยูนที่เป็นเจ้าของร้าน ตลอดจนบุคคลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอีกหลายคน

จากนั้นเจ้าหน้าที่พบเบาะแสเชื่อมโยงไปถึงสถานที่อีกแห่งหนึ่งเป็นร้านอาหารชื่อพหลวิวและพหลฟู๊ด ถนนเทพรักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากร้านวัสดุก่อสร้าง โดยเจ้าของและผู้บริหารอาจจะเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกัน กระทั่งมีพยานให้การว่าพบเห็นคนนำถังน้ำมันขนาด 200 ลิตร มาทิ้งและฝังกลบไว้บริเวณด้านหลังร้านซึ่งเป็นรอยต่อระหว่างบึงขนาดใหญ่และป่ากกซึ่งเต็มไปด้วยหินและปูนขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงให้รถแบ็กโฮขุดบริเวณต้องสงสัย เมื่อทำการขุดลึกลงไปประมาณ 3-4 เมตร พบถังน้ำมันขนาด 200 ลิตรถูกฝังไว้ใต้ดิน เมื่อนำขึ้นมาพบมีการโบกปูนปิดทับบริเวณฝาถัง จึงได้ใช้เครื่องเจียรตัดบริเวณที่โบกปูนทับไว้ ปรากฏพบว่าเป็นศพนายอัชฌาอยู่ภายในถังสภาพศพเริ่มเน่ามีเลือดและน้ำหนองส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ จึงประสานเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

สำหรับตัวผู้ที่น่าสงสัยว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีนี้พุ่งเป้าไปที่นายประยูน คนดูแลร้านวัสดุก่อสร้าง เบื้องต้นทราบว่ามีปัญหาเรื่องชู้สาว ซึ่งหลังจากนายประยูนไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สน.บางเขน ว่านายอัชฌาหายตัวไป ก็ไม่มีใครพบเห็นนายประยูนอีกเลย เชื่อว่าคงหลบหนีไปก่อน ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามกำลังเร่งติดตามตัวนายประยูนมาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...