xs
xsm
sm
md
lg

สลด! อาจารย์มหา'ลัยเอกชนดังย่านคลองหลวง จุดเตารมควันฆ่าตัวตายในรถเก๋งป้ายแดง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


อาจารย์มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังย่านคลองหลวง จุดเตาหมูกระทะรมควันตัวเองในรถเก๋งป้ายแดง เพื่อนร่วมห้องมาเห็นนอนขาดสติหายใจรวยริน แจ้งให้กู้ภัยช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทันเสียชีวิตในเวลาต่อมา เผยผู้ตายเคยบ่นมีปัญหาเรื่องการฟ้องร้องกับสามีเก่าอยู่

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 24 มีนาคม 2562 เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งได้รับแจ้งจากสายด่วน 1669 มีผู้ร้องขอความช่วยเหลือหญิงกำลังจะฆ่าตัวตายอยู่ภายในรถเก๋งป้ายแดง โดยการจุดเตาอั้งโล่หมูกระทะ รมควันเพื่อจะฆ่าตัวตาย เหตุเกิดบนถนนสายซ่อมสร้าง ถนนรังสิต-ปทุมธานี 2 (มุ่งหน้ารังสิต) ตำบลบางพูน อำเภอเมืองฯ จังหวัดปทุมธานี ทาง พ.ต.ท.สุวัฒน โพธิ์รี สารวัตเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊งและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง และพบว่าได้นำตัวหญิงดังกล่าวส่งโรงพยาบาลปทุมเวชไปก่อนหน้านี้

ในที่เกิดเหตุบริเวณช่องทางด้านซ้าย หน้าอาคารพาณิชย์ เจ้าหน้าที่พบรถยนต์ยี่ห้อ Mazda 2 สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ฬ 3797 กรุงเทพฯ สภาพประตูด้านหลังซ้าย ถูกทุบจนกระจกแตก และภายในรถยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทางเท้าเตะ 1 ข้างที่อยู่ข้างรถ ตรวจสอบภายในรถพบเต่าที่ยังมีไฟลุกอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ได้นำออกมาวางไว้ที่ด้านนอก และนำตัวหญิงสาวส่งโรงพยาบาลปทุมเวช ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.พัชร์สิดา นิธิเมธศิรนนท์ อายุ 40 ปี เดิมอยู่บ้านเลขที่ 88/28 ถนนพุทธมณฑลสาย 3 แขวงบางไผ่ กรุงเทพมหานคร สวมชุดสีดำ เป็นอาจารย์ของมหาวิทยาลัยย่านคลองหลวง ที่ใช้เตาหมูกระทะรมควันตัวเอง จนกระทั่งมีพลเมืองดีมาพบเห็นแจ้งให้ทางกู้ภัยทราบก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ล่าสุด แพทย์ยืนยันเสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลปทุมเวช

ด้าน น.ส.เก๋ (นามสมมติ) ที่เป็นเพื่อนและพบศพครั้งแรกกล่าวว่า พักอาศัยอยู่ด้วยกัน 4 คน ภายในหมู่บ้านเสนาฯ ดังกล่าว ตนเองและญาติๆ ได้ออกมารับประทานอาหารข้างนอก จากนั้นก็พากันกลับไปบ้านแต่ก็ไม่เจอผู้ตาย และเห็นว่าผู้ตายยังไม่เข้าบ้านนานกว่า 30 นาทีจึงได้ขับรถออกมาดู และพบว่ารถของ น.ส.พัชร์สิดา ผู้ตาย ได้จอดที่ข้างทางจากนั้นก็มองไปภายในรถ พบว่านอนขาดสติและหายใจรวยรินอยู่ จึงได้เรียกกู้ภัยและวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่ผ่านมาเพื่อให้การช่วยเหลือโดยการทุบกระจกรถ และนำผู้ตายไปส่งโรงพยาบาลแต่ก็ไม่ทัน โดย น.ส.พัชร์สิดา โดยก่อนหน้านี้ได้บ่นและมีปัญหาเรื่องส่วนตัวที่มีการฟ้องร้องกับสามีเก่าอยู่ แต่ก็มาช่วยเหลือไม่ทัน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้เดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลปทุมเวชเพื่อหารายละเอียดเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวเพื่อนผู้ตายไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักถึงสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติตามญาติๆ มาสอบสวน เนื่องจาก น.ส.พัชร์สิดา บ้านเดิมอยู่ที่อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้ทางอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...