xs
xsm
sm
md
lg

จับลูกทรพีเมาแล้วเพี้ยน หนีคดีทำร้ายแม่คาคูหาเลือกตั้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - กองปราบปรามตามรวบลูกทรพี คาคูหาเลือกตั้งเขตราษฎร์บูรณะ หลังหนีคดีทำร้ายแม่ สารภาพถูกปฏิเสธไปทำงานเกาหลีใต้ กลับถูกด่าทอเรื่องชอบดื่มเหล้า

วันนี้ (18 มี.ค.) ที่กองปราบปราม พล.ต.ต จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ. อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2บก.ป. พ.ต.ท. กรกช ยงยืน สว.กก.2บก.ป.นำกำลังจับกุม นายสมเกียรติ กลางสวัสดิ์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ที่ 4 ต.แดงใหญ่ อ.บ้านใหม่ไชพจน์ จ.บุรีรัมย์ ตามหมายจับศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ที่ จ.314/2561 ลงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 คดีอาญา ที่ 397/2561 ข้อหาทำร้ายร่างกายบุพการี, กระทำความรุนแรงในครอบครัว ได้ที่บริเวณลานจอดรถสำนักงานเขตราษฎร์บูรณะ แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กทม.

สืบเนื่องจากพฤศจิกายน ปี 2561 นายสมเกียรติได้ดื่มสุราจนมึนเมา ก่อนเข้าขอมารดาไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่ถูกปฏิเสธว่าเมาแบบนี้ไปทำงานที่ไหนไม่ได้ ทำให้นายสมเกียรติเกิดบันดาลโทสะทำร้ายร่างกายมารดาจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะหลบหนีไป ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายสมเกียรติหนีมากบดานที่ กทม. และได้ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าไว้ที่เขตราษฎร์บูรณะ จึงนำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว

จากการสอบอสวนนายสมเกียรติรับสารภาพว่าได้ทำร้ายร่างกายมารดาจริง เนื่องจากเห็นเพื่อนบ้านไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ร่ำรวยกลับมาจึงอยากไปบ้าง แต่มารดากลับปฏิเสธ แถมยังด่าทอเรื่องพฤติกรรมการดื่มสุราแล้วมึเรื่องกับชาวบ้านจนเป็นที่เอือมระอา จึงไม่พอใจก่อนทำร้ายร่างกายมารดาจนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นอกจากนี้ ตรวจสอบประวัติพบว่านายสมเกียรติเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จับกุมในข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวายในที่สาธารณะมาแล้ว 2 ครั้ง หลังก่อเหตุทะเลาะกับพี่สาวตนเองอีกด้วย




กำลังโหลดความคิดเห็น