xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่เครียดลุกจากที่นอนคว้ากุญแจรถซิ่งออกจากบ้านอัดแบริเออร์ริมคลองรังสิตดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มกราฟิกดีไซน์ นอนอยู่ จู่ๆ ก็ลุกออกจากที่นอนไม่ใส่เสื้อซิ่งรถเก๋งออกจากบ้านได้ 3 กม. ไปชนแบริเออร์สะพานข้ามคลองทางเข้าเทศบาลตำบลธัญบุรี เสียชีวิตติดคาซากภายในห้องโดยสาร

เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 18 มีนาคม 2562 พ.ต.ท.รัชพล บุญวิเชียร สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีรถยนต์ชนแบริเออร์คอสะพานข้ามคลอง และมีผู้เสียชีวิตติดคาซาก ที่เกิดเหตุทางเข้าเทศบาลตำบลธัญบุรี ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลธัญบุรี และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้าสภาพเก่าหมายเลขทะเบียน ศว 6014 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านหน้าชนติดอยู่กับแบริเออร์ปูนกั้นเขื่อนริมคลองติดสะพานข้ามคลองทางเข้าเทศบาลตำบลธัญบุรีฝั่งทิศใต้ ภายในห้องโดยสารพบผู้เสียชีวิตสภาพสวมกางเกงขาสั้นสีดำไม่สวมเสื้ออัดก๊อบปี้ติดคาซากทราบชื่อต่อมา นายณธีพัฒน์ วาทีกุลเสฏฐ์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/1 หมู่ที่15 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่กราฟิกดีไซน์ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง และนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากห้องโดยสาร

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตนอนอยู่กับพ่อแม่ที่บ้าน จู่ๆ ก็ลุกออกจากที่นอนแล้วคว้ากุญแจรถยนต์ของแม่ที่วางไว้แล้วขับรถออกจากบ้านมาอย่างรวดเร็ว กระทั่งออกจากบ้านมาประมาณ 3 กิโลเมตร แล้วเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ซึ่งจุดเกิดเหตุเป็นทางตรงยาวก่อนจะเป็นโค้งเล็กน้อยบริเวณทางขึ้นสะพานจุดที่ผู้ตายประสบอุบัติเหตุเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการเบรกแต่อย่างใด ทั้งนี้วันนี้ทั้งวันผู้ตายมีสีหน้าเคร่งเครียดไม่พูดคุยกับใครคล้ายกับเครียดอะไรบางอย่างกระทั่งมาเสียชีวิต

พ.ต.ท.รัชพล บุญวิเชียร สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวญาติๆ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก เพื่อสอบสวนถึงสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้ทางอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆ ไปรับศพนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...