xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเมาปีนอพาร์ตเมนต์เข้าห้อง พลัดตกชั้น 7 เสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มใหญ่เมาสุราลืมกุญแจห้อง ปีนด้านหลังอพาร์ตเมนต์ชั้น 7 เพื่อที่จะลงมาเข้าห้องตัวเองชั้น 6 พลัดตกร่างกระแทกพื้น กะโหลกแตก แขนและขาหัก เสียชีวิตคาที่ภายในซอยลาดพร้าว 63เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 16 มี.ค. ร.ต.อ.ปกฉัตร สงวนแวว รองสารวัตร (สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุคนพลัดตกจากอาคารธีรวรรณ อพาร์ทเม้นต์ ซอยลาดพร้าว 63 แยก 10 ถนนลาดพร้าว แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู รอง ผบก.น.4 พ.ต.ท.กันตภณ โพธิ์อ๊ะ รอง ผกก.สส.สน.โชคชัย พ.ต.ท.อภิโชค ขนบดี สว.สส.สน.โชคชัย พ.ต.ต.พลกฤต ทิพยทัศนัน สวป.สน.โชคชัย ตำรวจสายตรวจ สน.โชคชัย และตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชฯ รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์แบ่งให้เช่าพักอาศัยสูง 7 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด ที่บริเวณชั้นล่างด้านหลังอาคารพบศพ นายวินัย ภูงามแง้ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 159 หมู่ 13 ต.กุดโดน อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่ในสภาพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น สีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ไม่ใส่รองเท้า มีบาดแผลกะโหลกแตก แขนและขาหักผิดรูป เมื่อตรวจสอบห้องของผู้ตาย ที่ห้องเลขที่ 604 บนชั้น 6 ซึ่งถูกล็อกอยู่ และมีกระเป๋าพร้อมทรัพย์สินวางอยู่หน้าห้อง จากนั้นได้ขึ้นไปตรวจสอบที่ห้องพักเลขที่ 704 บนชั้น 7 ซึ่งเป็นห้องว่าง และอยู่ด้านบนตรงกับห้องพักของผู้เสียชีวิต พบว่า มีร่องรอยการปีนจากด้านหลัง จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นพนักงานขับขี่ส่งเอกสารให้กับทางบริษัท คีน คอนแทรคเตอร์ จำกัด ที่ย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยทำงานมาได้เกือบครบ 1 ปีแล้ว หลังเลิกงานทุกวันจะมานั่งจับกลุ่มกับเพื่อนๆ ดื่มสุรากัน และเมื่อเย็นวานนี้ (15 มี.ค.) ก็ได้นั่งดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อน 5-6 คน เหมือนเช่นเคย กระทั่งช่วงเกือบเที่ยงคืนที่ผ่านมา ผู้ตายได้ขอตัวขึ้นไปพักผ่อนก่อน เนื่องจากรู้สึกเมามาก ต่อมาไม่นานผู้ตายได้ย้อนกลับลงมาอีกครั้ง เพื่อขอขวดพลาสติก และให้ช่วยตัดขวด จะนำไปงัดกลอนประตูห้องพัก เนื่องจากลืมกุญแจไว้ด้านในห้อง จนกระทั่งมีเสียงคนตะโกนร้องให้ช่วย ก็พบว่าผู้ตายตกลงมาจากอาคารดังกล่าวแล้ว

เบื้องต้นทางตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะปีนทางด้านหลังห้องพักบนชั้นที่ 7 เพื่อจะลงมาทางด้านหลังห้องพักของตนเอง แต่เกิดพลาดพลัดตกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว ประกอบกับมีอาการเมาสุราอยู่แล้วด้วย อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจต้องทำการสอบสวนพยานแวดล้อม ตลอดจนรอผลตรวจทางกองพิสูจน์หลักฐาน และการยืนยันจากทางแพทย์อีกครั้ง ก่อนที่จะสรุปสาเหตุที่แท้จริง หลังจากนั้น จะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...