xs
xsm
sm
md
lg

สาวซิ่งเก๋งซูซูกิกลับจากเที่ยวคอนเสิร์ต “โคตรแฉะ” ชนท้ายยาริส พุ่งอัดเสาไฟฟ้าดับคาที่หน้านวนคร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


สาวขับเก๋งซูซูกิกลับจากเที่ยวคอนเสิร์ตโคตรแฉะปาร์ตี้ ที่เมืองเอก ชนท้ายรถยาริส ก่อนเสียหลักชนแบริเออร์ พุ่งตกร่องกลางถนน ชนเสาไฟฟ้า รถพังยับ คนขับสวมแค่ชุดชั้นในและเสื้อยกทรงเสียชีวิตบริเวณจุดกลับรถหน้าสวนอุตสาหกรรมนวนคร

เมื่อเวลา 02.10 น. วันที่ 15 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุถนนพหลโยธินขาออก ช่องทางด่วนใต้จุดกลับรถหน้าสวนอุตสาหกรรมนวนคร กม.ที่ 46+600 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อซูซูกิ รุ่นซีลีริโอ สีขาว ทะเบียน 4 กช 8729 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปอยู่ภายในร่องกลางระหว่างทางด่วนขาเข้า กับขาออก สภาพหน้ารถพังยับเยิน ภายในรถพบเสื้อผ้า กางเกงยีนส์ที่เปียกน้ำ ใกล้กันพบแบริเออร์เหล็กถูกชนจนได้รับความเสียหาย ห่างกันประมาณ 20 เมตร พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ตกอยู่ในพงหญ้าสภาพนอนคว่ำหน้าสวมชั้นในสีดำ ทราบชื่อ น.ส.ณัฎฐฐิรญา วงษ์ปา อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ที่ 5 ต.เนินขาม อ.เนินขาม จ.ชัยนาท ห่างกันเล็กน้อยพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว ทะเบียน 7 กจ 1438 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมทาง โดยที่ท้ายรถฝั่งขวามีร่องรอยการถูกชนจนได้รับความเสียหาย ขณะที่ร่างผู้ตายพบที่ข้อมือซ้ายมีสายรัดข้อมือสีเหลืองทองติดอยู่พร้อมเลข 032031 จากการตรวจสอบพบว่าเป็นสายรัดข้อมือของงานคอนเสิร์ตโคตรแฉะปาร์ตี้ ซึ่งจัดขึ้นในหมู่บ้านเมืองเอก ต.หลักหก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี ซึ่งคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะไปเที่ยวสถานบันเทิงดังกล่าวมา หลังร้านปิดจึงขับรถกลับบ้านคาดว่าเสื้อผ้าเปียกจึงถอดออก

น.ส.แก้วกานดา ศรีสว่าง อายุ 20 ปี ให้การว่า ขณะเกิดเหตุ นายวีระพันธ์ ไชยสุระ อายุ 36 ปี เป็นผู้ขับขี่รถยนต์ โดยตนเองและแฟนกำลังขับรถกลับบ้านที่ ซ.โรงแรมแมนฮัตตั้น ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขับรถอยู่ช่องทางด่วนเลนกลาง ผู้เสียชีวิตขับรถมาด้วยความเร็วชนท้ายรถตนเองก่อนจะเสียหลักไปชนแบริเออร์ จนรถพุ่งตกร่องกลางถนนชนเสาไฟฟ้า

ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเชิญตัวคู่กรณีไปทำการสอบปากคำเพิ่มเติม และได้ประสานยกรถทำการยกรถไปเก็บไว้ที่สถานที่เก็บของกลาง พร้อมให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆ ไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...