xs
xsm
sm
md
lg

รับศพพยาบาลถูกฆ่าปาดคอ สามีลั่นอยากฆ่าคนร้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online - สามีพร้อมน้องสาวรับศพพยาบาลถูกฆ่าปาดคอ อยากถามทำไมต้องฆ่ากันอย่างทารุณ บอกในใจอยากฆ่ามันด้วยซ้ำ ไม่เชื่อมีเรื่องชู้สาว ทราบว่าผู้ก่อเหตุยืมเงินคนในโรงพยาบาลไปทั่ว

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 มี.ค. 62 ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี นายพัฒนา อ่วมเทพ สามีของ นางศรีสุภางค์ สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี ที่เสียชีวิตลงจากการถูกฆาตกรรม ได้เดินทางมารอรับศพท่ามกลางความโศกเศร้า พร้อมกับญาติๆ

ด้าน นายพัฒนา อ่วมเทพ สามีของผู้ตายได้เปิดเผยว่า ส่วนตัวไม่ค่อยทราบว่าภรรยามีปัญหาอะไร เนื่องจากตนเองทำงานต่างจังหวัดภรรยาไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง โดยเฉพาะกับนายอั๋น หรือ น๊อต ฟักศิริ อายุ 33 ปี คนร้ายซึ่งเป็นอดีตเวรเปลของโรงพยาบาลภาชี ที่เพิ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวได้ ตนเองไม่เคยรู้จัก หรือเห็นหน้านายอั๋น มาก่อน และอยากถามว่าฆ่าเมียผมทำไม เมียผมไปทำอะไรให้ ทำไมถึงต้องฆ่าอย่างเหี้ยมโหดขนาดนี้ อยากจะฆ่ามันด้วยซ้ำไป แต่ถึงอย่างไรก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย ภรรยาเป็นคนดี ไม่เคยเที่ยว เลิกงานก็กลับบ้านตลอด ทางครอบครัวโกรธแค้นมาก อยากได้ภรรยาผมคืนมากกว่า ในกล้องวงจรปิดที่เห็นพฤติกรรมคนร้าย มีการใช้ผ้าจับที่ประตูเพื่อไม่ให้มีรอยนิ้วมือนั้นแสดงถึงความนิ่ง และมีความเป็นมืออาชีพ แต่เขาพลาดที่ตรงนั้นมีกล้องวงจรปิดของร้านค้าพอดี

ในขณะเดียวกัน น.ส.สกุลรัตน์ สุวรรณศิลป์ น้องสาวของผู้ตาย บอกว่า ชนวนเหตุยังไม่แน่ใจ แต่เพราะพี่สาวใจดี ส่วนตัวแล้วคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของเงินทอง ที่มักจะมีคนมายืมเงินพี่สาวเสมอ แต่ก็ยังไม่ฟันธงต่อประเด็นดังกล่าว เพราะพี่สาวเคยมาเล่าว่ามีหลายคนมาขอยืมเงิน เขาเองก็ไม่ค่อยปฏิเสธ ส่วนประวัตินายอั๋นจากที่ทราบมาเคยเป็นอดีตเวรเปล มักจะขอยืมเงินเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหลายคน แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรอฟังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ อีกครั้ง

ด้านพฤติกรรมของคนร้ายน่าจะมีการวางแผนมาก่อน ท่าทางไม่ได้รีบร้อน ส่วนความรู้สึกครอบครัวยังรู้สึกช็อก ผู้ตายเป็นคนดีมาก เพื่อนฝูงรัก เธออยากเจอหน้าคนร้ายและอยากถามว่า ทำพี่สาวทำไม ทำไมทำกันรุนแรงขนาดนี้ ที่ผ่านมา เคยเห็นข่าวฆ่ากันตาย แต่ไม่คิดจะเกิดขึ้นกับตัวเอง พร้อมยืนยันไม่ใช่เรื่องชู้สาวอย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น น่าจะมาจากเรื่องเงินคนร้ายเคยทำงานที่โรงพยาบาลมักจะยืมเงินเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเป็นประจำ และทางด้านครอบครัวจะนำศพพี่สาวไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดมากโพธิ์ อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ซี่งแพทย์ได้ลงสาเหตุการเสียชีวิตว่าสันนิษฐานขาดอากาศร่วมกับเลือดออกทางบาดแผลที่คอ
กำลังโหลดความคิดเห็น...