xs
xsm
sm
md
lg

รับไม่ได้ “เสี่ยโป้” พาพวกนับร้อยบุก สน.บางขุนเทียน ขอเยี่ยมแก๊งอันธพาลงานบวช ตร.หวั่นมีปัญหาแนะให้กลับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - “เสี่ยโป้” ไม่ทน ยกพวกนับร้อยไปโรงพักบางขุนเทียน ขอเยี่ยมแก๊งอันธพาลงานบวช ระบุรับไม่ได้พฤติกรรมบุกโรงเรียนวัดสิงห์ทำร้ายครู-นักเรียนขณะสอบ ตำรวจเห็นท่าไม่ดีขอให้กลับ

จากกรณีแก๊งวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เดินทางมาร่วมงานบวชที่วัดสิงห์ ใกล้กับโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ได้พาพวกเข้ามารุมทำร้ายคูและนักเรียนที่เดินทางมาสอบ GAT-PAT เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกขอร้องให้ลดใช้เสียงในการแห่นาคเนื่องจากนักเรียนกำลังทำการสอบ จนทำให้ผู้อำนวยการโรงเรียน รปภ. และนักเรียนได้รับบาดเจ็บหลายรายตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (26 ก.พ.) เมื่อเวลา 08.00 น. ที่ สน.บางขุนเทียน นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ ได้นำกลุ่มวัยรุ่นย่านฝั่งธนบุรีจำนวนกว่า 100 คน เดินทางเข้ามาที่ สน.บางขุนเทียน โดยระบุว่าจะมาขอเข้าเยี่ยมผู้ต้องหาแก๊งงานบวชวัดสิงห์ โดยนายอภิรักษ์กล่าวว่า ตนทราบจากข่าวว่าแก๊งวัยรุ่นงานบวชได้ออกมาพูดจาท้าทายว่าประเทศไทย ใครก็ได้ ตนมองว่าเป็นการพูดจาที่ไม่เคารพกฎหมายบ้านเมือง ในวันนี้จึงพากลุ่มวันรุ่นย่านฝั่งธนฯ กว่า 100 คนมาเข้าเยี่ยมแก๊งงานบวช เนื่องจากตนในฐานะของรุ่นพี่ อยากจะเข้าไปพูดคุยและตักเตือน เนื่องจากการกระทำของแก๊งงานบวชเป็นสิ่งที่ตนและคนฝั่งธนบุรีรับไม่ได้ มีการทำร้ายผู้อำนวยการ ครู และลวนลามนักเรียนหญิง ทำให้นักเรียนและครูได้รับบาดเจ็บ และขวัญเสียไม่สามารถสอบได้ พฤติกรรมดังกล่าวไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง

นายอภิรักษ์กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาวัยรุ่นอย่างตนก็ไม่เคยทำพฤติกรรมเช่นนี้ จึงอยากจะให้แก๊งวัยรุ่นงานบวชออกมากราบขอโทษครอบครัวของผู้เสียหาย และขอให้ได้รับโทษตามกฎหมาย ยืนยันว่าการมาในครั้งนี้ไม่ได้มาเพื่อก่อความวุ่นวาย แต่มาเพื่อต้องการเตือนสติเท่านั้น

ต่อมา พ.ต.ท.รัตน์เกล้า อาณานุการ รอง ผกก.ป.สน.บางขุนเทียน ได้เข้าเจรจากับนายอภิรักษ์ โดยกล่าวว่าอยากจะขอความร่วมมือกับทางกลุ่มของนายอภิรักษ์ที่คงไม่ได้ให้เข้าเยี่ยมเนื่องจากไม่ใช่ญาติสนิท และขณะนี้ทางกลุ่มผู้ต้องหาถูกคุมขังอยู่ ขอให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย คดีนี้มีความตรงไปตรงมา และมีความเป็นธรรม ใครกระทำความผิดก็จะถูกดำเนินคดีอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม หลังจาก พ.ต.ท.รัตน์เกล้า เข้ามาเจรจากับนายอภิรักษ์ได้รับทราบและเข้าใจพร้อมทั้งให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างดี จากนั้นจึงนำกลุ่มวัยรุ่นกว่า 100 คนเดินทางกลับไปโดยไม่มีเหตุการณ์รุนแรงเกิดขึ้น
กำลังโหลดความคิดเห็น...