xs
xsm
sm
md
lg

แรงงานพม่าเมาทำร้ายเมีย ก่อนใช้มีดแทงคอฆ่าตัวตายคาห้องพัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มใหญ่พม่านอนเสียชีวิตจมกองเลือดภายในห้องพักโรงงานทำไม้พาเลตย่านธัญบุรี ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการถูกทำร้าย คาดว่ากินเหล้าแล้วเกิดคลุ้มคลั่งกระทั่งทำร้ายตนเองจนเสียชีวิต

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สว.สอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุถูกแทงด้วยอาวุธมีด ที่เกิดเหตุภายในบริษัท กรดา จำกัด เลขที่ 34/38 ม.4 ต.บึงสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเขต 1 แพทย์เวรโรงพยาบาลธัญบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุเป็นโรงงานทำไม้พาเลตที่บริเวณด้านหลังปลูกเป็นบ้านพักคนงานจำนวน 2 ชั้น ที่เกิดเหตุอยู่ชั้นที่ 2 ห้องที่ 11 ภายในห้องพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายทราบชื่อต่อมานาย MAUNG DWAY อายุ 40 ปี สัญชาติพม่า นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด โดยที่ลำตัวทับมีดพกปลายแหลมเปื้อนเลือดอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจากการชันสูตรเบื้องต้นพบมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่หน้าท้อง แผลลึกประมาณ 2 ซม.1 แห่ง ที่ลำคอถูกของมีคมแทงตัดเส้นเลือดใหญ่ความลึกประมาณ 6 ซม.1 แผล เป็นเหตุให้เสียชีวิต

ทางด้านนางตริง อายุ 30 ปี สัญชาติพม่า ให้การผ่านล่ามว่า หลังจากกลับมาห้องสามีก็ชวนทะเลาะและยังพูดอีกว่าจะฆ่าให้ตาย ก่อนจะมีอาการฉุนเฉียวอย่างรุนแรงพร้อมกับใช้ไม้ตีที่ศีรษะ แขน ขาตนเอง ตนเองเห็นท่าไม่ดีจึงเปิดประตูห้องวิ่งลงมาด้านล่างที่มีคนงานนั่งดื่มสุราอยู่เพื่อความปลอดภัย กระทั่งมีคนงานเดินผ่านห้องตนเองซึ่งอยู่ติดกับบันไดทางลงซึ่งเปิดประตูอยู่ เห็นภาพสามีนอนคว่ำจมกองเลือดอยู่จึงไปเรียกเพื่อนคนงานมาดูจึงพบว่าเสียชีวิตแล้วจึงได้ประสานหัวหน้างานและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นคาดว่ากินเหล้าแล้วเกิดคลุ้มคลั่งกระทั่งทำร้ายตนเองจนเสียชีวิต

ทางด้าน พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บลายนิ้วมือที่อาวุธมีดที่ตรวจพบและพยานหลักฐานต่างๆ ในห้อง รวมทั้งเชิญภรรยาและพยานแวดล้อมไปทำการสอบปากคำเพิ่มเติม เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายเกิดอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายตนเองด้วยการใช้มีดแทงท้องและแทงที่ลำคอจนเสียชีวิต จากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการถูกทำร้าย อย่างไรก็ตาม ได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติไปรับศพนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...