xs
xsm
sm
md
lg

หวิดสยองหนุ่มขับรถกลับที่พัก หลับในชนขอบทางพลิกคว่ำไฟลุกท่วมวอดทั้งคัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มขับเก๋งหลับเผลอหลับใน ชนขอบทาง ถนนนครอินทร์ ไฟไหม้รถวอดทั้งคัน โชคดีคนหนีออกมาทัน

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 24 ม.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถยนต์ บริเวณหน้าบริษัท QUICK COAT PRODUCTS CO.,LTD ถนนนครอินทร์ ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำเพลิงเทศบาลตำบลปลายบาง และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสยามรวมใจ เร่งระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาออก มุ่งหน้าถนนกาญจนาภิเษก บนเกาะกลาง ระหว่างทางด่วนและคู่ขนาน พบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอดร์ สีดำ ทะเบียน ษต5668 กทม. ติดตั้งแก๊สระบบ LPG สภาพไฟไหม้เกือบทั้งคัน ทราบชื่อผู้ขับขี่ คือ นายสิทธิพร วงษ์สุริยัน อายุ 42 ปี พนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง

คลิปที่ชาวบ้านถ่ายไว้ เป็นภาพขณะเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันเร่งฉีดน้ำเพื่อดับไฟ สภาพรถขณะนั้นไฟได้ลุกไหม้มาจากบริเวณห้องเครื่องด้านหน้าและลุกลามมาจนเกือบถึงด้านหลังรถ เจ้าหน้าที่จึงเร่งฉีดน้ำเพื่อสกัดไฟ ใช้เวลาดับเพลิงประมาณ 10 นาที จึงสามารถควบคุมไว้ได้

จากการสอบถาม นายสิทธิพร วงษ์สุริยัน ผู้ขับขี่ ทราบว่า ตนขับรถมาจากบ้านน้อง ที่ ถนนนครอินทร์ เพื่อจะกลับบ้านที่ อ.บางใหญ่ เพราะว่าตนทำงานถึงเช้า เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรู้สึกว่าเหมือนจะหลับใน และรถได้ชนกับเกาะกลางและลอยขึ้นไปค้าง ปกติตนจะใส่แว่นตา วันนี้ไม่ได้ใส่แว่น ตามองไม่เห็น แค่เพียงเสี้ยววินาทีที่เผลอวูบหลับไปก็ชนเลย ตนก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว หลังจากนั้น ก็นั่งงงอยู่ จนมีคนขับรถฟอร์จูนเนอร์มาเรียกให้ลงจากรถก่อน จากนั้นไฟได้ลุกไหม้ แบบไม่ตั้งตัว ของที่เสียหายมี เอกสารบริษัท โน้ตบุ๊ก และ เงินสด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำรถส่ง สภ.ปลายบาง เพื่อรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้ง ส่วนรถคันดังกล่าวผู้ขับขี่เพิ่งจะซื้อมือสองมาจากเต็นท์รถ ยังไม่ได้รับเอกสารการโอน จึงยังไม่ทราบรายละเอียดประกันรถยนต์ จากนั้นได้ดินทางไปให้ปากคำแก่พนักงานสอบสวน


กำลังโหลดความคิดเห็น...