xs
xsm
sm
md
lg

ผลชันสูตร “หงส์ขาว” นักมวยหญิงเสียชีวิตจากการแขวนคอ แม่ติดใจชายสูงวัย อ้างเป็นหมอดู ทำเจ้าชู้กับลูกสาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online - ผลชันสูตรนักมวยหญิง “หงส์ขาว” ยันเสียชีวิตจากการแขวนคอ ญาติยังติดใจ เตรียมร้องขอรื้อคดีใหม่ ขณะที่แม่เผยมีชายสูงอายุ อ้างเป็นหมอดูมาทักว่า ดวงไม่ดี จะมีเคราะห์ ขอพาไปหาพระสองต่อสอง แต่ปฏิเสธ และยังพยายามถูกเนื้อต้องตัวลูกสาว ทำให้ลูกกลัวมากวันนี้ (19 ธ.ค.) ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ นายสุริยันต์ และ นางกิ่งแก้ว ศรีไสล บิดาและมารดาของน.ส.นิติยาภรณ์ ศรีไสล หรือ น้องแนน นักมวยหญิง ฉายาหงส์ขาว ม.ราชภัฏจอมบึง เดินทางรับศพลูกสาวที่พบว่าผูกคอเสียชีวิตอยู่กับประตูห้องพักภายในห้องเช่า ที่ อ.เมือง จ.ราชบุรี เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา หลังครอบครัวติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ว่า น่าจะเป็นการถูกฆาตกรรม เบื้องต้นแพทย์นิติเวช ระบุสาเหตุการเสียชีวิต ว่า เกิดจากสมองขาดอากาศจากการแขวนคอ แต่ทางครอบครัวก็ยังคงติดใจสาเหตุการเสียชีวิตอยู่ เตรียมร้องขอให้มีการสืบสวนสอบสวนคดีใหม่

นายสุริยันต์ กล่าวว่า หลังจากที่ตนเองเห็นรูปถ่ายสภาพศพของลูกสาว รวมทั้งเห็นรอยบาดแผลที่คอลูกสาวคล้ายถูกลวดรัดคอในจุดที่อยู่ต่ำกว่าปกติ คล้ายกับคนนอนหลับ แล้วเอาเชือกมาดึงรัดคอด้านหลังให้ขาดใจตาย ไม่เหมือนคนผูกคอเสียชีวิต ที่รอยเชือกจะรัดบริเวณใต้คางและรั้งขึ้นไป อีกทั้งเชือกที่ตำรวจเก็บไว้ก็เป็นเชือกร่ม ไม่ตรงกับรอยแผล จึงคิดว่าลูกสาวอาจถูกฆาตกรรม

ด้าน นางกิ่งแก้ว กล่าวว่า ที่ผ่านมา เคยมีชายอายุมากกว่า ทำทีเป็นหมอดูมาทักว่าลูกสาวดวงไม่ดี มีเคราะห์ จะพาไปหาพระกันสองต่อสอง แต่ไม่ให้บอกใคร และพยายามจะสัมผัสร่างกายลูกสาว อีกทั้งผู้ชายคนนี้ยังรู้จักเพื่อนลูกสาวหลายคน และทราบที่อยู่ของลูกสาวด้วย ทำให้ลูกสาวกลัวมาก และโทร.มาปรึกษา ซึ่งก็ไม่ทราบว่าชายคนดังกล่าวจะเกี่ยวข้องกับคดีนี้หรือไม่

ขณะที่พี่สาวของ น.ส.นิติยาภรณ์ กล่าวว่า คืนก่อนที่น้องสาวจะเสียชีวิต ได้ไลน์คุยกันปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับความรัก ว่า ทะเลาะกับแฟน เพราะไปเจอรูปผู้หญิงในไลน์ของแฟนหนุ่ม มีการแคปภาพหน้าจอไอแพดที่มีบทสนทนาทะเลาะกันมาให้ดู ก่อนจะขาดการติดต่อไป อีกทั้งหลังเกิดเหตุครอบครัวไม่พบไอแพดเครื่องดังกล่าวอยู่ในห้องที่เกิดเหตุ จึงอยากตามหา เพราะเชื่อว่าไอแพดเครื่องนี้น่าจะมีเบาะแสสำคัญ

นายปชัญญะ หลงชิน หรือ ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต แฟนหนุ่มผู้ตาย เล่าว่า ในคืนก่อนหน้าที่น้องแนนจะเสียชีวิต ตนเองอยู่ที่ค่ายมวยย่านพระราม 9 และได้คุยไลน์วิดีโอคอลกับน้องแนน ที่จังหวัดราชบุรี แต่ทะเลาะกัน เพราะหึงหวงรูปของแฟนเก่า และน้องแนนขู่จะฆ่าตัวตาย แต่ตนไม่ได้สนใจ เพราะทุกครั้งที่ทะเลาะกัน น้องแนนขู่ที่จะทำร้ายตัวเองบ่อยครั้ง รวมทั้งเคยกินยาฆ่าตัวตายมาแล้ว แต่ญาติช่วยเหลือได้ทัน ส่วนตัวเชื่อว่า สาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากน้อยใจตนเอง แต่ก็ไม่ได้ตัดประเด็นฆาตกรรมทิ้ง ต้องรอตำรวจสืบสวนสาเหตุการตายที่แท้จริง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากการรับศพของน้องแนน ไปบำเพ็ญกุศลที่วัดป่าอัมพวันบ้านแมด ต.สะอาดสมบูรณ์ อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด เป็นเวลา 3 วัน จากนั้นจะเดินทางไปยัง สภ.เมืองราชบุรี เพื่อขอให้ช่วยตามหาภาพจากกล้องวงจรปิด รวมทั้งเบาะแสอื่นๆ เพื่อดำเนินการสอบสวนใหม่


กำลังโหลดความคิดเห็น...