xs
xsm
sm
md
lg

สลด! ลุงพิการถูกอดีตเมียตีตาซ้ายหลุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - สลด! ลุงพิการถูกอดีตเมียตีตาซ้ายหลุด เผยหย่าร้างกันมานาน และไม่ค่อยลงรอยกัน แต่ลูกชายเอามาฝากให้ช่วยเลี้ยงเพราะต้องไปดูงานต่างจังหวัด

วันนี้ (16 ธ.ค.) เมื่อเวลา 13.00 น. ร.ต.อ.วรภัค  ศุภสวัสดิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก รับแจ้งเหตุชายถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสเกิดเหตุบ้านเลขที่ 9/2 ม.1 ต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รถกู้ชีพ รพ.กรุงสยามเซนคารอส

ที่เกิดเหตุริมคลองเชียงราก บริเวณหน้าบ้านสองชั้นใต้ถุนโปร่งติดกับคลองเชียงรากใหม่ พบ นายหาญ  (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยอัมพฤกษ์ นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด บริเวณท้ายทอยถูกตีด้วยของแข็งและลูกตาข้างซ้ายหลุดหาย อาการสาหัส หน่วยกู้ภัยเร่งให้ความช่วยเหลือนำส่ง รพ.ปทุมธานี อย่างเร่งด่วน ใกล้กันพบไม้เท้าผู้พิการแบบ 3 ขา เปื้อนเลือดวางอยู่ใต้ต้นไม้ นอกจากนี้พบ นางทับทิม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 66 ปี อดีตภรรยาอยู่ในอาการมึนเมายืนเอะอะโวยวายอยู่

สอบสวน น.ส.ยุพิน อายุ 46 ปี ลูกสาว เปิดเผยว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา มีญาติโทร.ไปแจ้งให้ตนเองทราบว่าพ่อถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงเดินทางมาตรวจสอบก็พบว่าถูกทำร้ายจนตาหลุดจึงแจ้งตำรวจและประสานหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ ทั้งนี้ปกติแล้วพ่อที่พิการช่วยเหลือตนเองไม่ได้จะพักอยู่กับลูกชายอีกคนที่ย่านรังสิตแต่ลูกชายต้องไปดูงานที่จ.ระยอง เกรงว่าจะไม่มีใครดูแล จึงนำมาฝากให้แม่ที่อย่าร้างกันไปเป็นเวลานานและไม่ค่อยจะลงรอยกันประมาณ 2 สัปดาห์ เพื่อให้ดูแลเป็นการชั่วคราวหากเสร็จงานก็จะมารับกลับบ้าน แต่ก็มาทราบว่าพ่อถูกทำร้ายจนตกลงไปในคลองจนพลเมืองดีนำขึ้นมาด้านบนคาดเป็นฝีมือแม่แต่ตนเองแต่ก็ไม่อยากพูดอะไรมาก

ด้าน ร.ต.อ.วรภัค  ศุภสวัสดิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและจะได้เชิญตัวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบปากคำ คาดว่าผู้ก่อเหตุจะเป็นนางทับทิมเองเนื่องจากนางทับทิมบอกว่าตายไปก็ดีแล้วจะได้ไม่ลำบากลูก แต่ก็ยังปฏิเสธอยู่ว่าไม่ได้เป็นคนทำและไม่รู้ว่าอดีตสามีไปอยู่ในน้ำได้อย่างไร


กำลังโหลดความคิดเห็น...