xs
xsm
sm
md
lg

สลดหนุ่มขี่ จยย.ไปซื้อนมให้ลูก ถูกกระบะชนเสียชีวิตริมถนนเทคโน-บางปะหัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มชะตาขาดเมียใช้ไปซื้อนมให้ลูกวัยแบเบาะ ถูกรถกระบะแต่งซิ่งชนตกถนน แขน-ขา หัก เสียชีวิตคาที่ คนขับกระบะเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ อ้างรถเสียหลักหมุนไปชน เนื่องจากมีฝนตกลงมาอย่างแรง

วันที่ 8 ธันวาคม 2561 พ.ต.ท.เสน่ห์ ปัญญาเรือง สารวัตรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งจากประชาชน ว่า มีรถกระบะแต่งซิ่ง ชนรถจักรยานยนต์ จนตกไปอยู่ริมถนน ตายคาที่ บริเวณถนนสาย 347 เทคโน-บางปะหัน มุ่งหน้าบางปะหัน กม.1+200 หมู่ 5 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์จากนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุฝนตกหนัก พบรถกระบะยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 1 ฒห 6002 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และด้านหลังซ้ายพังเสียหาย มีเศษชิ้นส่วนของรถ กระจายอยู่ที่พื้นถนน และไม่สามารถขับต่อไปได้ คนขับไม่ทราบชื่อ และไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ คาดว่า หลบหนีไปก่อนหน้านี้ ส่วนที่ริมถนน เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สีดำ-เทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับ และใกล้กันพบร่างของ นายสุวนันท์ แก้วตา อายุ 25 ปี ภูมิลำเนาเลขที่ 100 หมู่ 8 ตำบลบัวปากท่า อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน สภาพนอนหงาย แขนและขาทั้งสองข้างหัก

จากการสอบถาม นางสาววรรณบุตร แป้นขำ อายุ 20 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเองใช้ให้นายสุวนันท์ ซึ่งเป็นสามี ให้ไปซื้อนมให้ลูก 2 คน เป็นเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ และเด็กชายอายุเพียง 1 ขวบ ต่อมาก็มีฝนตกหนัก และสามีออกไปนานแล้ว แต่ยังไม่กลับมาบ้าน และได้มีเพื่อนบ้านโทรศัพท์มาบอกว่าสามีตนได้ถูกรถกระบะชนเสียชีวิตแล้ว อยู่ริมถนน ตนจึงรีบออกมาดู

ด้าน พ.ต.ท.เสน่ห์ ปัญญาเรือง สารวัตรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้สอบถามญาติของผู้เสียชีวิต ส่วนคนขับรถกระบะไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุแล้ว ด้านตำรวจจะติดตามมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนผู้เสียชีวิต ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆ ไปรับศพนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ล่าสุด คนขับรถกระบะได้เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ยอมรับว่า รถเสียหลักหมุนไปชนรถจักรยานยนต์ ขณะนั้นมีฝนตกลงมาอย่างแรง
กำลังโหลดความคิดเห็น...