xs
xsm
sm
md
lg

แม่ช็อกมาปลุกลูกชายไปทำงานพบผูกคอเสียชีวิตอยู่ในห้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มปทุมฯ วัย 25 ปี ทะเลาะกับแฟน ใช้เชือกรัดของผูกคอตนเองอยู่กับเหล็กดัด เสียชีวิตภายในบ้าน

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 61 พ.ต.ท.เสน่ห์ ปัญญาเรือง สารวัตรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 20/7 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น พบผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องนอนชั้นล่าง ทราบชื่อ นายศิวกร น้อยระแหง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/7 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี สภาพศพใช้เชือกรัดของผูกคอตนเองอยู่กับเหล็กดัด ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล จากการสอบถามนางสาวอนงค์ กลิ่นหอม อายุ 50 ปี แม่ผู้ตาย บอกว่า เจอลูกชายครั้งล่าสุดเมื่อคืนเวลา 20.00 น. และลูกชายบอกกับตนว่าทะเลาะกับแฟน ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไร และเมื่อเช้าตนมาเรียกลูกชายให้ไปทำงาน แต่ไม่ได้ยินเสียงลูกชาย จึงไปเปิดหน้าต่างดูก็พบว่าลูกชายได้ผูกคอตนเองเสียชีวิตแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.เสน่ห์ ปัญญาเรือง สารวัตรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง


กำลังโหลดความคิดเห็น