xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้วแอดมินเพจ THAISWG.COM แพร่ภาพคู่รักเล่นเซ็กซ์ในห้างดัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online - ตำรวจ ปอท. รวบแอดมินเพจ THAISWG.COM เปิดเว็บให้บริการ แลกเปลี่ยนคู่นอน แถมเป็นต้นตอเผยแพร่ภาพคู่รักเล่นเซ็กซ์ในห้างดัง สระบุรี

วันนี้ (22 พ.ย.) เวลา 16.00 น. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิด เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.3 บก.ปอท. ในฐานะโฆษก บก.ปอท. และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ปอท. ร่วมแถลงผลการจับกุม นายนนทกร เจริญรุ่งพาณิชย์ ผู้ดูแลเว็บไซต์ THAISWG.COM พร้อมของกลางเป็น คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ยี่ห้อเอซุส 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อเอซุส 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อทรู 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง 1 เครื่อง โดยติดตามจับกุมได้ที่ บริเวณหน้าคอนโดลุมพินี ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ กล่าวว่า พนักงานสอบสวน บก.ปอท. ตรวจสอบพบว่ามีเว็บไซต์ชื่อ THAISWG.COM ลักลอบเปิดให้บริการ ประกาศ โฆษณาชักชวนให้บุคคลทั่วไปเข้าถึงการโพสต์ข้อความ รูปภาพ และคลิปวิดีโอที่มีลักษณะลามกอนาจาร และเป็นธุระ จัดหา คู่นอน แลกเปลี่ยนคู่นอน โดยต้องเสียเงินสมัครสมาชิกถึงจะมีสิทธิ์ในการเข้าชมเว็บไซต์ได้ รวมถึงยังพบว่ามีการนำภาพแอบถ่าย คลิปแอบถ่ายที่ผู้ถูกถ่ายไม่รู้ตัวมาเผยแพร่ สร้างความเสียหายแก่ผู้ที่มีภาพมาปรากฏจำนวนมาก ซึ่งทาง พ.ต.อ.ไพบูลย์ น้อยหุ่น รรท.ผบก.ปอท. จึงสั่งการให้ดำเนินการสืบสวนเว็บไซต์ดังกล่าว

พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ กล่าวอีกว่า จากการตรวจสอบพบว่า มี นายนนทกร เป็นผู้แลเว็บไซต์ดังกล่าว พนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน ยื่นคำร้องศาลอนุมัติออกหมายจับ นายนนทกร ผู้ต้องหาตามหมายจับเลขที่ 2551/2561 ลงวันที่ 20 พ.ย. กระทั่งติดตามจับกุมได้ในวันนี้ (22 พ.ย.) ได้ที่บริเวณหน้าคอนโดฯดังกล่าว ก่อนแจ้งข้อหา “นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ และกระทำเพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า ทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งสิ่งอื่นใดอันลามก” พร้อมควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

“เจ้าหน้าที่ได้ทำการยึดอุปกรณ์ทั้งหมดของผู้ต้องหามาทำการสืบสวนขยายผลเชื่อมโยงการกระทำผิดกับรายอื่นๆ นอกจากนี้ กรณีภาพชาย หญิง ที่มีเพศสัมพันธ์กันในห้าง ที่ จ.สระบุรี ซึ่งปรากฏเป็นข่าวนั้น ผู้ต้องหายังไม่ให้ข้อมูลอะไร อ้างว่า เป็นเพียงสื่อกลางในการให้สมาชิกนำรูปหรือคลิปลามกเอามาเผยแพร่ แลกเปลี่ยนดูกันในกลุ่มสมาชิกเท่านั้น โดยทาง บก.ปอท. กับ ตำรวจ จ.สระบุรี จะร่วมกันสืบสวนสอบติดตามตัวบุคคลทั้งสองมาดำเนินคดีต่อไป”

กำลังโหลดความคิดเห็น