xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว! มือสาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้าสาวขับรถเบนซ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ตำรวจ สน.วัดพระยาไกร จับกุมผู้ต้องหาใช้พริกป่นผสมน้ำสาดใส่หน้าสาวใหญ่ขับรถเบนซ์ ขณะจอดติดไฟแดงแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ผู้ต้องหาอ้างคนชื่อ “เจ้ดา” หลอกจ้างให้ทำ

วันที่ 15 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วัดพระยาไกร จับกุม น.ส.นิภาพร สมุทรคีรี อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาใช้พริกป่นผสมน้ำสาดใส้หน้า นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ขณะขับรถเบนซ์ C250 สีขาว แบบสปอร์ต ทะเบียน 5 กฮ 6804 กรุงเทพมหานคร จอดติดสัญญาณไฟจราจรอยู่บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร เมื่อเวลา 20.30 น. ของวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยสามารถจับกุมได้บริเวณริมถนนเจริญราษฎร์ เมื่อกลางดึกของวันที่ 14 พ.ย. 61 จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาส่งให้ สน.บางซื่อ ดำเนินการตามกฎหมาย

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนมาว่าจ้างตนในราคา 50,000 บาท ให้สาดพริกใส่หน้าผู้เสียหาย โดยรู้จักแค่ชื่อ “เจ้ดา” และอ้างว่า ผู้เสียหายเป็นคนไม่ดี ต้องการสั่งสอน จึงได้ว่าจ้างให้ผู้ต้องหามาก่อเหตุ แต่เน้นย้ำว่า หลังก่อเหตุแล้วให้หยิบกระเป๋าภายในรถของผู้เสียหายมาด้วย หลังรับงานจึงได้ขับรถจักรยานยนต์ตามผู้เสียหายมาตั้งแต่ย่านเตาปูน กระทั่งผู้เสียหายขับรถมาจอดติดไฟแดง จึงเคาะกระจกรถทำทีเป็นถามทาง เมื่อผู้เสียหายเปิดกระจก จึงได้สาดพริกป่นผสมน้ำที่เตรียมมาใส่หน้า แล้วรีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนี โดยไม่ได้ใส่ใจกับกระเป๋าตามที่ผู้ว่าจ้างบอกให้หยิบมา เพราะคิดว่าไม่ได้มีความสำคัญ อย่างไรก็ตาม หลังจากก่อเหตุเสร็จ ทางผู้ต้องหาได้กลับไปหาผู้ว่าจ้างเพื่อรับเงิน แต่ผู้ว่าจ้างกลับบอกว่าทำงานไม่สำเร็จ เพราะไม่ได้เอากระเป๋าในรถมาด้วย จึงให้เงินมาเพียง 1,000 บาทเท่านั้น และทราบว่าผู้ว่าจ้างไม่ได้มีปัญหากับผู้เสียหายแต่อย่างใด เพียงแต่ประสงค์ต่อทรัพย์เท่านั้น เพราะกระเป๋าที่ผู้ว่าจ้างกำชับให้หยิบมานั้น ภายในนั้นมีเงินสดประมาณ 800,000 บาท และแหวนเพชรอีก 2 วง

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ และจะติดตามตัวผู้ว่าจ้างรายดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

มีรายงานว่า ในช่วงเช้าวันที่ 16 พ.ย. 61 เวลา 09.00 น. จะนำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดที่ก่อเหตุ ก่อนนำตัวขออำนาจศาลฝากขังที่ศาลอาญารัชดาภิเษกต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...