xs
xsm
sm
md
lg

นักศึกษาสาวปี 2 เจอชายโรคจิตลวนลามจับหน้าอกลูบขาบนรถเมล์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


สภ.รัตนาธิเบศร์ จับชายโรคจิตเอามือมาลูบแขนลูบขานักศึกษาสาวปี 2 ขณะนั่งรถประจำทางปรับอากาศ สายปากเกร็ด-หมอชิต เพื่อกลับบ้าน เผย เคยทำกับนักศึกษาคนอื่นมาหลายครั้ง แต่ไม่มีใครกล้าโวย ตำรวจสั่งเปรียบเทียบปรับก่อนปล่อยตัวไป เนื่องจากผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 14 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางเข้าพบ น.ส.น้ำหวาน เบญจมาพร อายุ 20 ปี นักศึกษาปี 2 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Namwan Banjamaporn หลังได้โพสต์ภาพและข้อความว่า “นักเรียน นักศึกษา นิสัยไม่ได้เหมือนกันทุกคน แค่เกิดมาก็ต่างพ่อต่างแม่กันแล้ว!! #เกิดเหตุอย่ากลัว #ขอแค่กล้าก็จับเหี้..ได้ *คำเตือน!!!! แด่นักเรียนนักศึกษาทุกคนที่ใช้รถประจำทาง อย่ามัวแต่คุยโทรศัพท์หรือเล่นโทรศัพท์จนภัยถึงตัว เหมือนกับเหตุการณ์วันนี้ ไม่เคยคิดไม่เคยฝันเลยว่าจะเกิดขึ้นกับตนเอง เคยเห็นแต่ในคลิปที่แชร์ๆ บนเฟซ

เกิดจากที่เรากำลังนั่งรถกลับบ้าน ขึ้นรถเมล์จากจตุจักร-ไปปากเกร็ด ซึ่งเราก็นั่งรถมาปกติ คุยโทรศัพท์กับแฟนปกติทุกอย่าง จนถึงเซ็นทรัลลาดพร้าว หรือ เมเจอร์รัชโยนี่แหละ (จำไม่ได้เพราะคุยโทรศัพท์) เราก็ไม่สนใจใคร เวลาคนมานั่งข้างๆ คิดว่า คนขึ้นเยอะอีสัตว์นรกตัวนี้นางมานั่งข้างๆ แต่ความที่มานั่งก็ชิดกูไปบางที แต่เราก็ไม่สนใจ มันก็เริ่มเอาศอกมากระแทกแขนเราเบาๆ มันทำเป็นชน เราก็ยังไม่สนใจ คิดว่าไม่ตั้งใจ แต่มันก็ยังเอาศอกมากระแทกอยู่ตลอดทาง จนกระทั่งเรารำคาญ สายที่คุยกับแฟนก็หลุดไป เราก็หันไปมองมัน มันก็พูดกับเราว่า “ไปไหน” เราก็ตอบปกติ ว่า “กลับบ้าน” มันก็พยายามชวนเราไปกินข้าว ไปบ้านมัน เราก็แกล้งถามว่า “บ้านคุณอยู่ไหนหรอ” มันก็ตอบว่าอยู่ “ปากเกร็ด” มันก็ถามเราว่า “ไปกับเราไหม” เราก็สวนกลับไปว่า “ไปทำไม ไม่ใช่บ้าน” หลังจากนั้น เราก็เล่นโทรศัพท์ นิดๆ หน่อยๆ ดูว่าแฟนจะโทรกลับมาไหม สรุปนางไม่โทรก็เออแล้วไป อีเหี้ยนี่เขาก็เริ่มลวนลามจากการเอามือมาลูบแขนลูบขา เราก็ปัดมือมันตลอดทาง ความอดทนมันถึงขีด เราก็พูดไปว่า พี่ขอโทษนะ รู้จักกันหรอ !? มันบอกว่า “รู้จัก เราชื่อโจนะ” เราก็ตอบไปว่า “ไม่สิ ชื่อเรา เราชื่อไร” มันก็ยิ้มๆ เสือกถามชื่อเรากลับด้วย แต่เราไม่ตอบ เราก็พูดว่า พี่หนูขอละ (สันดารกูออก) “อย่ายุ่งกับกู กูมีผัวแล้ว ผัวกูเป็นทหาร” มันก็นิ่งแปปเดียว รถก็เกือบจะถึงเดอะมอลล์งามละ มันก็ลูบขาอ่อนล้วงมาถึงกางเกงซับใน ซึ่งมันสั้นมากคิดว่า เรียก กกน. ก็ได้ จังหวะปัดมือมันออกไม่ทันระวังตัว อีเหี้ยหน้า... เอามืออีกข้างมาบีบอกเราอย่างแรง เน้นนะ ว่าแรง!!! เราก็ตะโกนให้คนในรถช่วย ว่า มีคนลวนลาม แต่มือไวเป็นสันดานลุกจิกหัวมันแล้วตะโกนไปด้วยกระชากหัวจนรถเมล์รีบจอดหน้าเดอะมอลล์ กระเป๋ารถเมล์ก็รีบหยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิป คนในรถก็ช่วยกัน ที่รู้ว่าๆ มันโดนเราข่วนจิกตั้งแต่ลูบขา จนมันเลือดนะ แต่มันยิ้ม !!!! (มันโรคจิต) จนตำรวจมาเราก็โทรหาน้า หาแม่ หาเพื่อน หาแฟน หาลูกน้องแฟนให้มาช่วย มาหา สรุปทุกคนไปเจอที่ สน.จ้าาา พอไปถึง หมาแบบที่เห็น กลัวโดนกระทืบ !!! เรื่องกว่าจะจบ 3 ทุ่มกว่าๆ เพราะปากมันอมตีนไว้ไม่ยอมพูดข้อมูลญาติกับที่อยู่บ้าน จนตำรวจไปยึดโทรศัพท์มันมาชาร์จแบต กว่าจะได้ข้อมูล 6 โมงกว่าจ้า รอพ่อมันมา 2 ทุ่มกว่า

ต้องขอบคุณพี่สายสืบที่แอบไปเปิดปากมัน ทำให้หนูไม่ต้องเถียงกับพ่อมันสุดใจ ว่าลูกเขาดี ไม่เคยทำใครมาก่อน

#มันเคยทำนักศึกษาแต่ไม่มีใครกล้าร้อง #ทำมาหลายครั้ง #จนเจอกูรายแรกที่กล้า!!!!

*ปล. เลิกกับเมีย มีลูกชาย 2 คน ตกงาน พึ่งลาออก พ่อหาเงินเลี้ยงมันกับหลาน น่าสงสารมาก

*ปล.2 พ่อมันยอมจ่ายค่าเสียหายให้เรา

*ปล.3 มันขำตลอดระหว่างนั่งเจรจา จนสายสืบทนไม่ไหว เกือบโดนกระทืบ

#ไม่ได้ใจร้ายนะแต่สิ่งที่มันทำร้ายกว่ากูอีก

*****ใครเคยโดนมันลวนลามแต่ไม่กล้าแจ้งความครั้งนั้น สามารถไปแจ้งความได้แล้วนะไม่ต้องกลัว แค่เหี้..ตัวเดียว*****" เหตุเกิดเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 13 พ.ย.61 ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่อู่รถประจำทางสายปรับอากาศสาย 104 วิ่งระหว่าง ปากเกร็ด-หมอชิต ถนนติวานนท์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี สอบถาม น.ส.ฐิติมา เสือแก้ว อายุ 29 ปี กระเป๋ารถ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทราบว่า น้องผู้หญิงขึ้นมาจากบีทีเอส หมอชิต ผู้ชายคนก่อเกตุขึ้นมาจากรัชโยธิน เหตุการณ์เป็นอย่างไรไม่รู้ แต่น้องนั่งแถวที่สี่จากข้างหลัง ไม่มีผู้โดยสารด้านหลัง พอมาถึงเดอะมอลล์งามวงศ์วานน้องเขาตะโกนว่าพี่คะบนรถมีคนโรคจิต ตนไม่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เห็นเสื้อน้องที่หน้าอกมีรอยมือ และที่ตนขามีรอยแดง และที่ข้อมือผู้ชายมีรอยเล็บ คนขับเลยปิดประตูรถและเรียก รปภ.ของห้างมาช่วยเรียกตำรวจ เราก็อยู่ช่วยน้องและถ่ายภาพนิ่งไว้ สำหรับผู้โดยสารอยากให้นั่งด้านหน้าหรือกลางรถ วัยรุ่นชอบนั่งด้านหลัง ด้านหลังไม่ได้ปลอดภัยเสมอไปบางทีกระเป๋าก็ไม่ได้เดินไปข้างหลังบ่อยนัก ทางบริษัทรถประจำทางก็ทีอบรมให้เราคอยดูสิ่งผิดปกติและสังเกตุผู้โดยสารบนรถด้วย

ด้าน น.ส.น้ำหวาน เบจมาพร ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนนั่งรถเมล์กำลังจะกลับบ้าน ระหว่างนั้นตนก็ถือโทรศัพท์อยู่ไม่ได้สนใจอะไร ผู้ชายที่ก่อเหตุขึ้นมาจากเมเจอร์รัชโยธินหรือลาดพร้าวตนไม่แน่ใจ และมานั่งข้างๆตน ตนก็ไม่ได้สนใจ จากนั้นเขาก็เอาข้อศอกมาชนตนหลายครั้ง และมีเอามือมาสะกิด ตนจึงหันไปมอง และก็กลับมาคุยโทรศัพท์ต่อ ชายคนนั้นได้มีการพูดคุยกับตนว่ามีเรื่องจะคุยด้วย ขอเบอร์โทรศัพท์หน่อย เขาก็ชวนตนไปทานข้าว ตนก็ปฎิเสธ ตนเริ่มโมโหจึงโกหกเขาไปว่าตนมีลูกแล้วเขาก็ขอดูรูป จากนั้นเขาก็เริ่มเอามือมาจับแขนตนเอง ชวนตนไปบ้านเขา จากนั้นเขาก็เริ่มลวนลามที่ตนขา ตนก็ปัดออก ชวนพูดคุยต่างๆ นานา ตนจึงบอกไปว่าอย่ายุ่งกับตน แต่เขาก็เหมือนชอบยิ้ม ลวนลามมากขึ้น ตนข่วนเขาไปจนเลือดออกเขาก็ยิ่งชอบ เขาใช้มือล้วงเขาไปถึงกางเกงและอีกมือจับหน้าอกตน ตนจึงใช้มือจิกหัวและกระชากคอเสื้อเขา ตนร้องให้กระเป๋ารกเมล์ช่วย และแจ้งตำรวจ ตอนแรกตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่ตนสงสารเขาที่มีลูกเล็ก 2 คน เขาเหมือนคนไม่สบายไม่ยอมพูดอะไร ปิดบังข้อมูลทั้งหมด สุดท้ายตนก็ไม่ได้ติดใจเอาความให้ตำรวจปรับเขาไป และจ่ายค่าเสียหายมาให้ 10,000 บาท เหตุการณ์แบบนี้เคยได้ยินรุ่นพี่เจอแต่ตนไม่เคยเจอ ตนก็กลัวคราวหน้าจะเล่นโทรศัพท์แล้วจะสังเกตุคนให้มากกว่านี้

เบื้องต้นจากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายจักรพงศ์ อายุ 35 ปี อยู่ที่ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง จึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อทำการเปรียบเทียบปรับ เนื่องจากผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ และได้ปล่อยตัวไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...