xs
xsm
sm
md
lg

ญาติรอรับศพ “จุ๋ม นุสรา” อดีตรองมิสไทยแลนด์ คาดถึงไทยศุกร์นี้ แม่ร่ำไห้เห็นนาทีลูกขึ้น ฮ.ก่อนตก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


แม่ “น้องจุ๋ม” อดีตนางงาม-ดาราดัง เตรียมทำบุญครบ 7 วันเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อม “เจ้าสัววิชัย” ข้างสนามฟุตบอลคิงเพาเวอร์ ญาติเร่งทำความสะอาดศาลาสวดพระอภิธรรม คาดถึงไทยวันศุกร์นี้

วันนี้ (1 พ.ย.) ที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นางสำเริง สุขหน้าไม้ อายุ 61 ปี มารดาของน้องจุ๋ม น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงาม-ดาราช่อง 7 ซึ่งเป็น 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนาฏกรรม ฮ.ตกข้างสนามคิงเพาเวอร์ และญาติๆ ที่สนิทคุ้นเคยได้จัดเตรียมสถานที่และเตรียมเครื่องครัวเพื่อเตรียมที่จะเลี้ยงพระเช้าในวันพรุ่งนี้

นางสำเริง สุขหน้าไม้ เปิดเผยว่า พรุ่งนี้จะครบ 7 วันที่น้องจุ๋มเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินตก ทางครอบครัวได้มีการเลี้ยงพระเช้าในวันพรุ่งนี้ ในวันนี้ทางครอบครัวและญาติได้มีช่วยกันจัดเตรียมสถานที่และเครื่องครัวในการประกอบอาหาร สำหรับเรื่องการติดต่อรับศพนั้น ให้พี่สาวของน้องจุ๋มเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด และยังไม่ทราบกำหนดว่าจะสามารถนำศพกลับมาเพื่อประกอบพิธีทางศาสนาได้ในวันใด

นางสำเริงเปิดเผยต่อไปอีกว่า ทุกครั้งที่น้องจุ๋มจะมีการเดินทางจะมีการไลน์แจ้งให้บุคคลในครอบครัวทราบ หลังทราบข่าวว่าเครื่องบินตก ครอบครัวก็ไม่สามารถติดต่อน้องจุ๋มได้เลย โดยจากที่แม่ได้ดูโทรทัศน์ก็พบเห็นว่าน้องจุ๋มเดินขึ้นเครื่องบินลำที่ประสบอุบัติเหตุด้วย กระทั่งทางการโทร.มาที่บ้านเพื่อแจ้งข่าวให้ทราบ ตนเองถึงกับเข่าทรุด ไม่มีอันที่จะทำอะไรได้เลย เสียใจมากกับการจากไปของลูกสาว

ญาติๆ ของน้องจุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตดารา และอดีตรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 ที่เสียชีวิตจากเฮลิคอปเตอร์ตกบริเวณลานจอดรถของสนามคิงเพาเวอร์ ประเทศอังกฤษ ได้มาร่วมกันทำความสะอาดศาลาสวดพระอภิธรรมและฌาปนสถาน วัดเพิ่มทาน ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยมีรถฉีดน้ำจาก อบต.คลองสี่ ได้มาฉีดพื้นทำความสะอาดและกางเต็นท์ เพื่อรอรับศพ น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ หรือจุ๋ม อดีตดาราและนักแสดง

อาของน้องจุ๋มเปิดเผยว่า วันนี้ญาติๆ ได้มาเตรียมสถานที่เพื่อจัดพิธีสวดพระอภิธรรมน้องจุ๋ม เนื่องจากพี่ชายของตนเองคือพ่อของน้องจุ๋ม อยู่ระหว่างติดต่อประสานงานเพื่อรับศพลูกสาวมาประกอบพิธีทางศาสนา ตนเองจึงได้มาช่วยเตรียมสถานที่ไว้ก่อน ส่วนศพของหลานสาวจะมาถึงเมืองไทยในวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2561 แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่ามาถึงเวลาใด ต้องรอให้ทางโน้นโทร.แจ้งมาก่อน ถ้าไม่มีเหตุการณ์อะไรที่เปลี่ยนแปลง ศพของน้องจุ๋มก็จะมาถึงเมืองไทยในวันศุกร์นี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...