xs
xsm
sm
md
lg

“น้องเนย” หอบหลักฐานพบตำรวจ ยันไม่ได้ลวงผู้ชายมาโดนรุมฟัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


“น้องเนย” พบตำรวจแสดงความบริสุทธิ์ใจ หอบหลักฐานข้อความแชต-คลิปเสียงยืนยันไม่ได้เป็นคนชวน “เป๋า” มาให้โดนรุมฟัน แต่เพื่อนอีกคนเป็นคนชวน ซึ่งตอนนั้นตนขึ้นไปนอนแล้วไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ และไม่มีส่วนรู้เห็นด้วย

วันที่ 30 ต.ค. เมื่อเวลา 22.20 น. ที่ สน.บางเขน น.ส.สายธาร หรือ เนย หวังประเสริฐ อายุ 20 ปี ภรรยาของ นายปัญญา ยิ้มอำไพ หรือ เก่ง ลายพราง อายุ 35 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.นิเวศน์ นิลวดี สว.สส.สน.บางเขน โดยนำข้อมูลและหลักฐานมามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย นายวุฒิชัย หรือ เป๋า ดาวเรือง อายุ 25 ปี จนได้รับอาการบาดเจ็บแม้แต่อย่างใด

น.ส.สายธาร กล่าวว่า ตนเดินทางมาเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจกับทางเจ้าหน้าที่ว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแม้แต่อย่างใด พร้อมทั้งนำหลักฐานมายืนยันว่าไม่ได้เป็นผู้ชักชวนนายวุฒิชัย มาที่ห้องจุดเกิดเหตุ ซึ่งหลักฐานนั้นเป็นแชตข้อความระหว่าง น.ส.ปลา ของเพื่อนๆ ในกลุ่มชักชวนนายเป๋า มาที่ห้อง และคลิปเสียงระหว่างตนกับ น.ส.ปลา ที่ น.ส.ปลา ยอมรับว่า เป็นคนชวนนายเป๋า มาเอง

น.ส.สายธาร กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ ในวันเกิดเหตุตนขึ้นนอนแล้ว จากนั้นลงมาอีกทีก็ทราบว่ามีการทำร้ายร่างกายกันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์อย่างแน่นอน อีกทั้งในห้องจุดเกิดเหตุนั้นปกติจะพักอาศัยอยู่รวมกันหลายคน โดยผู้ที่เช่าห้องร่วมกันนั้นสนิทกับนายแบงค์ จึงชักชวนมาด้วย นอกจากนี้นายแบงค์เป็นแฟนเก่าของคนชื่อแนน จากนั้นตนกับแนน ได้ขอตัวขึ้นไปนอน แต่ขณะนั้นทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้วแต่ไม่ลงรอย พอเห็นคนชื่อแนน เปิดประตูเข้ามาตนก็ตะโกนถามเพื่อนว่าจะไปไหนก็ตอบกลับมาว่าจะไปส่งคนชื่อแบงค์ ซึ่งแต่ก่อนที่ตนจะปิดประตูได้ยินเสียงคนชื่อแบงค์ ถามว่า ชั้น 8 มีใครอยู่บ้าง ซึ่งน้องๆ ก็ตอบไปว่ามีคนชื่อปลา และพวกๆ แฟนปลาอยู่ และพวกน้องๆ ก็ไม่ทราบว่าคนชื่อเป๋านั้นคือใคร ทั้งนี้ ตนทราบว่า ระหว่างนายแบงค์ กับนายเป๋า เคยมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน แต่ผ่านมาประมาณเดือนกว่าๆ โดยคนชื่อเป๋า ทักหาพี่แนน แต่ตอนนั้นพี่แนน คบกับพี่แบงค์ แต่ตอนนี้ทั้งคู่เลิกคบกันไปแล้ว

น.ส.สายธาร กล่าวอีกว่า ซึ่งในครั้งนี้ตนไม่แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ใด เพียงแค่อยากมาแสดงความบริสุทธิ์ใจมากกว่า และสิ่งที่นายเป๋าพูดนั้น ตนไม่ได้ทำ และไม่ติดใจเอาเรื่องแม้แต่อย่างใด โดยตนเข้าใจว่าพี่เป๋า เป็นผู้ได้รับบาดเจ็บ ก็มีสิทธิคิด ถ้าตนอยู่ในสถานการณ์นั้น ก็อาจจะคิดเช่นกัน นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะนัดตนมาให้ปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งกำลังโหลดความคิดเห็น...