xs
xsm
sm
md
lg

จับน้าเขยข่มขืนมาราธอนหลานวัย 12 อ้างถูกยั่วยวนก่อน ขู่เอาผิด ผอ.โรงเรียนพาเด็กแจ้งความทำตนเสียชื่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - กองปราบปรามจับน้าเขยออกอุบายข่มขืนหลานสาววัย 12 ในรถ ก่อนข่มขืนต่อเนื่องนานร่วม 2 ปี จนแม่เด็กรู้ระแคะระคายแจ้ง ผอ.โรงเรียนพาแจ้งความตำรวจ ยังปากดีให้การปฏิเสธ อ้างหลานยั่วยวนและพยายามข่มขืนตนเองก่อน

วันนี้ (25 ต.ค.) ที่กองปราบปราม เมื่อเวลา 10.00 น. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รักษาการ ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป.พ.ต.ท.กรกช ยงยืน สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายสมพงษ์ หรือเขียว จิตหาญ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/199 ซ.ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. ตามหมายจับศาลจังหวัดอุบลราชธานี หมายจับที่ จ.286/2561 ลงวันที่ 7 กันยายน 2561 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเด็กนั้นอยู่ในความปกครองของตน ได้ภายในซอยเพชรเกษม 6 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม.

ทั้งนี้ เมื่อปลายปี 2559 นายสมพงษ์ ผู้ต้องหารายนี้ได้ก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี หลานสาวแท้ๆ ของภรรยาตนเอง โดยขณะเกิดเหตุ ด.ญ.เอได้ย้ายมาพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวของผู้ต้องหาที่ ต.โนนกุง อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี เนื่องจากพ่อแม่ของ ด.ญ.เอได้แยกทางกันจนทำให้ไม่มีผู้ส่งเสียเลี้ยงดู

ต่อมานายสมพงษ์ได้อาศัยจังหวะช่วงที่อยู่กับผู้เสียหายเพียงลำพังทำทีออกอุบายพา ด.ญ.เอ ไปซื้ออุปกรณ์การเรียนที่ร้านค้าแห่งหนึ่งในตัวอำเภอ แต่ระหว่างทางกลับขับรถจอดรถไว้ข้างทางในที่ลับตาคนแล้วใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืน ด.ญ.เอ ในรถจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะพูดจาข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร ระหว่างนั้นผู้ต้องหาก็ได้ก่อเหตุข่มขืนซ้ำอีก 8-9 ครั้ง ในช่วงเวลาที่พักอาศัยอยู่ร่วมกันตลอดเกือบ 2 ปี

จากนั้นญาติของ ด.ญ.เอ ที่พักอาศัยอยู่ที่ กทม.ได้ระแคะระคายจึงโทรศัพท์มาสอบถาม ด.ญ.เอ จนทราบความจริง ก่อนประสานให้ทาง ผอ.โรงเรียนที่ ด.ญ.เอ เรียนอยู่นั้นช่วยเป็นธุระพาเข้าแจ้งความดำเนินคดีต่อ นายสมพงษ์ จนมีการออกหมายจับไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายสมพงษ์ได้หลบหนีมากบดานอยู่ในพื้นที่ กทม.จึงนำกำลังไปติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนนายสมพงษ์ให้การปฏิเสธ อ้างว่า ด.ญ.เอ ได้ยั่วยวนและพยายามข่มขืนตนเอง แต่ตนเองไม่ยอมเพราะคิดถึงลูกเมีย และจะเอาเรื่องผู้อำนวยการโรงเรียนให้ถึงที่สุด เพราะพา ด.ญ.เอ ไปแจ้งความโดยพลการจนทำให้ตนเองเสื่อมเสียชื่อเสียง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การจึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.โนนกุง จ.อุบลราชธานี ดำเนินการตามกฎหมายต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...