xs
xsm
sm
md
lg

“โชเฟอร์รถตู้” มือตบพยาบาลสาวเบี้ยวนัดตำรวจหลังคลิปแพร่กระจาย เจ้าทุกข์ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


“คนขับรถตู้” มือตบพยาบาลสาว เบี้ยวนัดตำรวจ เพราะตกใจเห็นคลิปตัวเองถูกแพร่กระจายวงกว้าง ด้านเจ้าทุกข์เผยสุดงงแค่คุยโทรศัพท์กับเพื่อนบนรถตลอดทาง ยันจะเอาเรื่องถึงที่สุดทั้งอาญา-แพ่ง

ล่าสุด วันนี้ (12 ต.ค.) เมื่อเวลา 16.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Mai Nur ได้โพสต์คลิปภาพวงจรปิดพร้อมระบุเหตุการณ์ ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ผู้เสียหายที่ลงจากรถตู้โดยสารแล้วถูกคนขับรถตู้ลงจากรถมาตบที่ใบหน้า 1 ครั้ง ทำให้เป็นที่สนใจในโลกออนไลน์และมีคนมาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ และพบกับ นางสาวนัทธมม นวลสาร อายุ 38 ปี อาชีพพยาบาลวิชาชีพโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสมุทรสาคร เข้าพบ ร.ต.ท.รุจจิโรจน์ กิตติกนกกาญจน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จังหวัดปทุมธานี เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม และระบุภาพคนขับรถตู้ ผู้ที่ก่อนเหตุดังกล่าว ส่วนผู้ก่อเหตุยอมรับว่าได้ตบหน้าจริงและได้นัดเข้าพบพนักงานสอบสวน แต่กลับเปลี่ยนใจ และไม่สามารถติดต่อได้ โดยทางเจ้าหน้าที่ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือ นายมานะ นามเงิน อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 33 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี ขับรถตู้สาธารณะ หมายเลขทะเบียน 10-2748 ลพบุรี ที่วิ่งระหว่างกรุงเทพฯ-ลพบุรี

จากการสอบถาม นางสาวนัทธมม นวลสาร ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนเองขึ้นรถตู้มาจากวังน้อย เพื่อที่จะมาต่อรถที่รังสิต เมื่อมาถึงบริเวณหน้าเมเจอร์รังสิตจึงได้ลงจากรถ คนขับรถได้เดินลงมาจากรถ พร้อมตะโกนว่ามึงว่าอะไรกู ซึ่งตนเดินอยู่คิดว่าคนอื่นเขามามีเรื่องกันไม่คิดว่าจะเป็นเรา จึงหันไปมอง จู่ๆ คนขับรถคันดังกล่าวใช้มือขวาตบหน้าเราอย่างแรง หน้าชา มึนงง จากนั้นคนขับรถยังถามอีกว่ามึงว่าอะไรกูอยู่แบบนี้อีก เราก็งงไม่ทราบว่าไปว่าอะไรเขาตอนไหน เมื่อเรามาทบทวนเหตุการณ์ขณะที่อยู่บนรถเราก็ไม่ได้พูดถึงเขาเลย ซึ่งขณะที่อยู่บนรถตนเองคุยโทรศัพท์กับเพื่อนตลอด แต่ก็เป็นเพียงเรื่องงานเท่านั้น ไม่มีการต่อว่าอะไรใครทั้งสิ้น ต้องยอมรับว่า ตนเองโทรศัพท์ขณะอยู่บนรถ อยากถามคนขับรถคนดังกล่าวว่าสาเหตุที่ตบหน้าคืออะไร

ด้าน พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดเชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า ในส่วนของการติดตามผู้ก่อเหตุเราทราบหมายเลขทะเบียนรถตู้ดังกล่าว วิ่งระหว่างกรุงเทพฯ-ลพบุรี ได้ประสานงานไปยังนายท่าเดินรถตู้ของผู้ก่อเหตุที่จังหวัดลพบุรี ทราบตัวผู้ขับขี่ ทางนายท่าฯได้ติดตามว่าผู้ขับขี่ได้ก่อเหตุจริง คือ นายมานะ นามเงิน อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 33 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี ขับรถระหว่างกรุงเทพฯ-ลพบุรี หมายเลขทะเบียน 10-2748 ลพบุรี เนื่องจากบันดาลโทสะด้วยอารมณ์โกรธ และวันนี้นัดจะมาพบพนักงานสอบสวน แต่ปรากฏว่า ไม่สามารถติดต่อได้ ทราบจากเพื่อนของผู้ขับขี่ ว่า เห็นมีสื่อออกไปหลายแห่ง ผู้ก่อเหตุจึงตกใจ ที่มีการเผยแพร่ทางสื่อสารมวลชนเยอะ ทางตำรวจจะได้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเดินคดีตามกฎหมายได้ ทางผู้เสียหายนอกจากแจ้งดำเนินคดีอาญาแล้วยังสามารถฟ้องร้องทางแพ่งได้อีก
กำลังโหลดความคิดเห็น...