xs
xsm
sm
md
lg

สิบล้อบรรทุกหมูส่งโรงเชือดชนคนข้ามถนนทับร่างซ้ำดับสยองบน ถ.สุขุมวิท สมุทรปราการ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ชายนิรนามอายุประมาณ 50 ปี ข้ามถนนตัดหน้ารถสิบล้อบรรทุกหมู เบรกไม่อยู่ชนเข้าอย่างจัง ร่างกระเด็นเจอเหยียบซ้ำ ร่างกายแหลกเหลว กระดูกหักหลายท่อน เสียชีวิตใต้สะพานลอย ถนนสุขุมวิทขาออก สมุทรปราการ

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 10 ตุลาคม 2561 พ.ต.ต.ปัญญาวัฒน์ คำศรี สารวัตรเวร สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถสิบล้อบรรทุกหมู ชนคนข้ามถนนเสียชีวิต ที่บริเวณถนนสุขุมวิทขาออก หลักกิโลเมตรที่ 28 ใกล้ปากซอยสินสมบูรณ์ หรือ ซอยโอ่ง ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถสิบล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-4626 นครปฐม ของบริษัท โชควันเพ็ญขนส่ง จำกัด ด้านหลังดัดแปลงใส่ลูกกรงบรรทุกหมูมาเต็มคันกว่า 100 ตัว จอดอยู่ที่บริเวณเลนซ้าย ที่ล้อหน้าข้างซ้ายทับร่างของชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 50 ปี เสียชีวิตในสภาพร่างกายแหลกเหลว ขาซ้ายขาด ไม่สามารถดึงร่างชายคนดังกล่าวออกมาได้ เจ้าหน้าที่จึงให้คนขับทำการถอยหลังรถออกเล็กน้อยจึงสามารถดึงร่างชายคนดังกล่าวออกมาได้ในสภาพร่างกายแหลกเหลว กระดูกหักหลายท่อน ขาและลำตัวท่อนล่างผิดรูป จนจำสภาพเดิมไม่ได้ ตรวจสอบในร่างกายไม่พบเอกสารแต่อย่างใด ในที่เกิดเหตุที่บริเวณใต้สะพานลอยข้ามถนน พบชิ้นเนื้อท่อนขาของผู้ตายขาดตกอยู่ พร้อมด้วย ซองยาเส้นของผู้ตายและเศษกระจังหน้าของรถสิบล้อคันดังกล่าวที่แตกตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

จากการสอบถาม นายสายฝน เหลี่ยมสี อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 9 ต.หนองแวง อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด คนขับรถสิบล้อคันดังกล่าว ได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถบรรทุกหมูมาเต็มคันมาจากบ้านโปรง จังหวัดราชบุรี เพื่อที่จะนำมาส่งโรงเชือด ที่บริษัท พีเอส ฟรู๊ด โปรดักส์ ซึ่งตั้งอยู่ในซอยวิทยุการบิน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นใต้สะพานลอยคนข้ามถนน ชายคนดังกล่าวได้วิ่งข้ามถนนมาจากฝั่งตรงข้ามตัดหน้ารถตนอย่างกระชั้นชิด ตนพยายามเบรกแล้ว แต่เบรกไม่อยู่ จึงได้ชนร่างของผู้ตายเข้าอย่างจังและร่างของผู้ตายกระเด็นไปตกหน้ารถข้างซ้ายจึงถูกล้อหน้าของรถตนทับรื่นไถลไปใกล้กว่า 50 เมตร จนเสียชีวิตและร่างกายแหลกเหลวดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว นายสายฝน คนขับรถสิบล้อคันดังกล่าวไปทำการสอบสวนที่โรงพัก และแจ้งข้อกล่าวหาว่า ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ก่อนควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...