xs
xsm
sm
md
lg

สาวใหญ่ตกงานจุดไฟเผาบ้านตัวเอง ก่อนผูกคอกะฆ่าตัวตายโชคดีชาวบ้านช่วยทัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หญิงวัย 40 ไม่มีงานทำ จุดไฟเผาบ้านตัวเองที่ทำจากสังกะสีได้รับความเสียหายทั้งหมด ก่อนเดินเข้าป่าผูกคอตัวเองกับต้นไม้ หนุ่มเขมรเห็นเรียกเพื่อนเข้าช่วยเหลือได้ทัน

เมื่อวันที่ 1 ต.ค. 61 ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน บริเวณหลังหมู่บ้านสวนทอง 10 ม.1 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานรถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองคลองหลวง พร้อมด้วย รถดับเพลิงของเทศบาลนครรังสิต รวม 3 คัน หน่วยกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านที่ทำจากสังกะสีกำลังถูกไฟลุกไหม้อย่างรุนแรง ทางชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ดับเพลิง จึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดไฟ เพื่อไม่ให้ลุกลาม ใช้เวลาประมาณ 10 นาที เพลิงจึงสงบ แต่บ้านได้รับความเสียหายทั้งหมด ข้างกันยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านทราบชื่อ นางสวัสดิ์ สามพุทธา อายุ 40 ปี อยู่ในอาการเกร็ง หน่วยกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต นำตัวส่งโรงพยาบาลประชาธิปัตย์

จากการสอบถาม นายชุมหืน สัญชาติกัมพูชา อายุ 17 ปี บอกว่า เจ้าของบ้านนั้น ไม่มีงานทำ และเคยจุดไฟเผาบ้านตัวเองมาแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งวันนี้ก็จุดไฟเผาบ้านตัวเองอีก จากนั้นเจ้าของบ้าน ก็ได้หนีไปผูกคอตัวเองที่ต้นไม้ในป่า ตนเห็นจึงได้เรียกเพื่อนเข้าไปช่วยเหลือ และนำลงมา พร้อมโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย ให้เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว สาเหตุคาดว่าอาจจะเกิดจากความเครียด เพราะตกงานจนเกิดการเผาบ้านตนเอง



กำลังโหลดความคิดเห็น