xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่โมโหทะเลาะแฟนซิ่งกระบะเฉี่ยวเก๋ง หมุนตกคลองรังสิตจมมิดคัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มใหญ่ทะเลาะแฟนโมโหซิ่งรถกระบะไปเฉี่ยวรถเก๋ง ก่อนเสียหลักไปชนป้ายของเทศบาลนครรังสิต จนรถหมุนลงไปในคลองประตูระบายน้ำ ย่านธัญบุรี จมมิดทั้งคัน โชคดีคนขับตะเกียกตะกายออกมาได้อย่างปลอดภัย

เวลา 04.40 น. วันที่ 16 กันยายน 2561 พ.ต.ท.สุเมธ จงเนติวิศิษฐ์ สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งจากประชาชน ว่า มีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถเก๋ง และป้ายเทศบาลเสียหาย ทำให้รถกระบะพุ่งตกลงไปในคลองประตูระบายน้ำที่ 2 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจราจร และเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต เพื่อให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน ขร 21 ชลบุรี สภาพด้านหลังขวาพังเสียหาย หลังจากได้ถูกรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน 5 กญ 9267 กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนทำให้รถกระบะตกลงไปในคลอง โดยมี นายสุรพล วิวัฒน์ธนาธิกุล อายุ 42 ปี ชาวคลองสาม จ.ปทุมธานี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นางสาวผกาทิพย์ กล่อมจิตร อายุ 26 ปี ชาวปทุมธานี และเป็นคนขับรถยนต์เก๋ง ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ และให้การว่า ตนเองขับรถมาจากปากทางธัญบุรี เพื่อที่จะกลับบ้านพักย่านคลองหลวง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ ก็ได้มีรถกระบะมาชนท้าย ก่อนที่รถคู่กรณีตกลงไปในคลองใกล้กับประตูระบายน้ำ จากนั้นรถกระบะก็ค่อยๆ จมลงไป จนรถกระบะมิดคัน แล้วคนขับก็ว่ายน้ำออกมาได้

ส่วน นายสุรพล วิวัฒน์ธนาธิกุล คนขับรถกระบะ ให้การว่า ตนเองขับรถมาจากทางรังสิต เพื่อจะมุ่งหน้าคลองสอง อำเภอคลองหลวง และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ขับชนท้ายรถเก๋ง จนได้รับความเสียหาย ก่อนที่รถตนเองจะเสียหลักพุ่งไปชนป้ายของเทศบาลนครรังสิตเสียหาย จากนั้นรถก็หมุนลงไปในคลอง จนมิดทั้งคัน แต่ตนเองก็ตะเกียกตะกายออกมาได้อย่างปลอดภัย จากนั้นก็โทร.เรียกทางประกันภัย และแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ส่วนสาเหตุนั้น เนื่องจากตนเองได้ทะเลาะกับแฟนที่บ้าน และขับรถมาด้วยความเร็ว จนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุ และรถตกไปในคลองดังกล่าว

พ.ต.ท.สุเมธ จงเนติวิศิษฐ์ สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยเจ้าหน้าที่ได้เชิญ นายสุรพล วิวัฒน์ธนาธิกุล ไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ถึงสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ และทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา “ขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย” จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้เปรียบเทียบปรับไปเป็นจำนวนเงิน 400 บาท และให้ให้คู่กรณีทั้งสองคัน เรียกประกันภัยมาตกลงกันเองต่อไป ส่วนรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน 5 กญ 9267 กรุงเทพมหานคร ยังอยู่ในคลอง และไม่สามารถนำขึ้นมาได้ ต้องรอให้รถยกมาลากขึ้นช่วงสายๆ นี้ โชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด
กำลังโหลดความคิดเห็น...