หนุ่มวัย 25 ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักชนกับเสาไฟฟ้า ขวดสุราตกแตกข้างเสาไฟฟ้า 2 ขวด คนขี่บาดเจ็บสาหัส
เวลา 00.30 น. วันที่ 12 กันยายน 2561 ร้อยตำรวจเอก ประทาน วักชัยภูมิ รอง สว.สอบสวน สถานีตำรวจภูธรคูคต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับเสาไฟฟ้า ถนนครัวผู้ใหญ่วี-มุ่งหน้าธัญบุรี หมู่ที่ 10 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกาจังหวัดปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยร่มไทรลำลูกกา
ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายนรภัทร เตชวิทูล อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2030/4 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ฟีโน่ หมายเลขทะเบียน สยข 153 กรุงเทพมหานคร ที่เสียหลักชนอัดกับเสาไฟฟ้าอย่างจัง จนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ ยังพบขวดสุราตกแตก ข้างเสาไฟฟ้าจำนวน 2 ขวด ทางเจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสายไหม
ทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ได้ยินเสียงดังโครม และออกมาดู และพบชายผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ
ด้าน ร้อยตำรวจเอก ประทาน วักชัยภูมิ รอง สว.สอบสวน สถานีตำรวจภูธรคูคต ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ไม่พบคู่กรณี คาดว่า ผู้ขับขี่คงขับมาด้วยความเร็ว และเกิดเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว พร้อมให้เจ้าหน้าที่รถยก มายกรถและนำไปเก็บไว้ของกลางที่โรงพักคูคต


