xs
xsm
sm
md
lg

รถกระบะชนกับจักรยานยนต์ผู้ขับขี่เสียชีวิตทั้งคู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ถนนมืดไม่มีไฟส่องสว่าง กระบะซิ่งแซงรถคันหน้าไปชนกับจักรยานยนต์บนถนนเลียบคลองขุดใหม่ฝั่งตะวันออก ย่านลาดหลุมแก้ว รถยนต์เสียหลักชนต้นไม้ริมทางก่อนพุ่งลงคลอง ส่วน จยย.กระเด็นห่างกัน 200 เมตร ผู้ขับขี่เสียชีวิตทั้งคู่

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 6 กันยายน 2561 ร.ต.อ.วีระวัฒน์ บุญแพง รอง สว.สอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ที่เกิดเหตุถนนเลียบคลองขุดใหม่ฝั่งตะวันออก หมู่ที่ 9 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำ เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บน 6548 นนทบุรี เสียหลักและพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ริมคลอง สภาพรถพังยับเยินทั้งคัน และภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เป็นผู้ขับขี่ และทราบชื่อต่อมาคือนายศรนรินทร์ อุปรา อายุ 29 ปี เดิมอยู่บ้านเลขที่ 30 หมู่ที่ 7 ต.ห้วยแก้ง อ.กุดชุม จ.ยโสธร ห่างกัน 200 เมตร พบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 6 กฌ 7517 กทม.ถูกชนติดอยู่กับต้นไม้ริมทางโดยชิ้นส่วนของจักรยานยนต์ กระเด็นและกระจัดกระจาย ข้างกันพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพศพนอนหงายอยู่ในป่าหญ้าริมทาง ทราบชื่อคือ น.ส.พัชรี แสงพลอย อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/1 หมู่ที่ 1 ต.คูขวาง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี โดยที่พื้นถนนมีร่องรอยล้อรถยนต์เบรกขูดกับพื้นถนนเป็นทางยาว ทางเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และให้รถยกมายกรถทั้งสองคันนำไปเก็บไว้ที่โรงพัก

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า รถยนต์กระบะวิ่งมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะแซงรถยนต์ที่อยู่ด้านหน้า ประกอบกับในสถานที่เกิดเหตุนั้นถนนมืดและไม่มีไฟส่องสว่าง และเป็นจังหวะเดียวกันกับที่จักรยานยนต์ที่กำลังวิ่งตามกันมา จึงทำให้ชนเข้ากับจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง และด้วยความแรงทำให้รถยนต์กระบะได้พุ่งไปชนต้นไม้ริมทางก่อนพุ่งลงคลองจึงทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายทันที

ด้าน ร.ต.อ.วีระวัฒน์ บุญแพง รอง สว.สอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว เปิดเผยว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ทราบว่าผู้ตายขับขี่จักรยานยนต์ เพิ่งเลิกงาน โดยขับมาจากบริษัท สหไทยการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ กำลังกลับบ้านพัก จนมาถูกรถชนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวนของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ และได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง พร้อมให้ญาติๆ ไปรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...