xs
xsm
sm
md
lg

ล่าโจรบุกเดี่ยวจี้ชิงแบงก์ LH สาขาโฮมโปร พระราม 3 กวาดเงิน 5 แสน หลบหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - คนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินแบงก์ LH สาขาโฮมโปร พระราม 3 ได้เงินสดประมาณ 500,000 บาท สน.วัดพระยาไกร เร่งเก็บวัตถุพยาน ลายนิ้วมือแฝง พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวคนร้ายแล้ว

วันนี้ (15 ส.ค.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ธนาคาร LH BANK สาขาโฮมโปร ถนนพระราม 3 ในเขตพื้นที่ สน.วัดพระยาไกร ว่า ได้รับรายงานจาก สน.วัดพระยาไกร ว่า วันนี้ (15 ส.ค.) เวลาประมาณ 14.40 น. ได้มี คนร้าย 1 คน สวมเสื้อขาว-แจ๊กเก็ตสีฟ้า กางเกงแขนยาว สวมหมวกแก็ปสีฟ้า ขับขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน โดยใช้อาวุธปืนขู่พนักงานธนาคาร โดยเขียนข้อความในกระดาษ ระบุว่า ไม่อยากทำร้ายใครและให้รีบส่งเงินมาให้ แล้วคนร้ายจึงได้โยนถุงผ้าให้ทางพนักงานธนาคาร พร้อมทำท่าล้วงกระเป๋าหยิบปืนข่มขู่พนักงานธนาคาร พนักงานธนาคารจึงหยิบเงินใส่ถุงและมอบให้กับคนร้าย แล้วขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ขณะนี้พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บวัตถุพยาน ลายนิ้วมือแฝง ที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อตรวจสอบรูปพรรณคนร้ายว่าตรงกับข้อมูลอาชญากรของใครหรือไม่ พร้อมสืบสวนไล่กล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายได้ใช้หลบหนี ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นมีทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไป เป็นเงินสดประมาณ 500,000 บาท

รองโฆษก ตร. กล่าวอีกว่า ได้รายงานให้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. รับทราบแล้ว ท่านกำชับให้เร่งสืบสวนติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพื่อเยียวยาความเสียหายที่เกิดขึ้น และสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องประชาชน พร้อมกำชับมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันอาชญากรรม โดยการเพิ่มความเข้มงวด วงรอบความถี่ ในการออกตรวจ ทั้งจุดตรวจ จุดสกัด การตรวจค้นยานพาหนะทุกชนิดและบุคคลเป้าหมาย โดยเน้นการตรวจค้น จับกุม อาวุธปืน อาวุธสงคราม ยาเสพติด บุคคลตามหมายจับ และสิ่งผิดกฎหมายต่างๆ เพื่อลดอาชญากรรมและป้องกันภัยที่อาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะ ธนาคาร ร้านทอง และห้างสะดวกซื้อ

ทั้งนี้ สำหรับพี่น้องประชาชนท่านใดทราบเบาะแสหรือมีข้อมูลของคนร้าย สามารถแจ้งได้ที่ ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) โทร.1599 หรือ สถานีตำรวจนครบาลวัดพระยาไกร โทร. 02-289-0682 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
กำลังโหลดความคิดเห็น...