xs
xsm
sm
md
lg

อดีตนายแบบแฟชั่นดัง เครียดดิ่งเจ้าพระยาจมหาย คาดปมหุ้นส่วนสปาถอนตัว แบกภาระการเงิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


สลด อั๋น“ธรรมศร ชาภัคดี” อดีตนายแบบแฟชั่นนิตยสารต่างประเทศ โดดสะพานพระราม 8 จมหาย น้าชายเผยก่อนเกิดเหตุหลานชายทำร้านสปาเจอปัญหาการเงินหุ้นส่วนถอนตัว

จากกรณีเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม เกิดเหตุชายหนุ่มกระโดดสะพานพระราม 8 แล้วจมสูญหายในแม่น้ำเจ้าพระยา จากการตรวจสอบบริเวณจุดที่ชายคนดังกล่าวกระโดดลงไป มีรองเท้าแตะสีดำ 1 คู่ และวางโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้บนสะพาน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกตัญญูได้นำเรือยางพร้อมนักประดาน้ำออกค้นหาชายดังกล่าวแต่ก็ยังไม่พบร่างเนื่องจากกระแสน้ำที่เชี่ยวมาก

โดยผู้เห็นเหตุการณ์คือนายวิรัช สิงหาร อายุ 41 ปี กล่าวว่า ตนนั่งตกปลาอยู่ใต้สะพานดังกล่าวได้ยินเสียงคล้ายคนตกลงมาในน้ำจึงได้หันมามอง พบเห็นชายใส่เสื้อสีดำ ผิวสีดำแดง ตัวค่อนข้างเล็ก อายุประมาณ 20 กว่าปี พยายามว่ายน้ำเข้าหาฝั่ง ตนจึงร้องให้คนช่วยแต่ไม่มีใครเข้าช่วยเหลือ ก่อนจะเห็นชายคนดังกล่าวจมน้ำไปต่อหน้า จากนั้นตนจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการค้นหาชายดังกล่าว

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (6 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 5 ส.ค. นายประชา ชาภัคดี อายุ 50 ปี ได้นำหลักฐานแสดงต่อ ร.ต.ท.ยุชรวิทย์ สังข์ทอง พนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล ว่าเป็นอาของนายธรรมศร ชาภัคดี หรืออั๋น อายุ 26 ปี ชายที่นั่งบนสะพานพระราม 8 ก่อนกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา คาดว่าน่าจะเป็นหลานชายของตนเอง เนื่องจากจำทรัพย์สินในที่เกิดเหตุได้ว่าเป็นของหลานชาย มีโทรศัพท์มือถือไอโฟนสีดำ มีรูปถ่ายเด็กผู้ชายติดอยู่ เพาเวอร์แบงก์ 1 เครื่อง และรองเท้าแตะสีดำอีก 1 คู่

อาของนายธรรมศรกล่าวว่า เท่าที่ทราบก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุ หลานชายจะทำร้านสปากับเพื่อน แต่มีปัญหามีหุ้นส่วนถอนตัวจึงมีปัญหาการเงิน

ด้านเพื่อนสนิทของนายธรรมศรกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ก่อนหน้านี้นายเคยถ่ายแบบแฟชั่นลงในแมกกาซีนต่างประเทศ ชอบเก็บความทุกข์ไว้ ไม่ค่อยระบายให้ใครฟัง โดยในวันนี้ตั้งแต่ช่วงเช้าทีมกู้ภัยพร้อมนักประดาน้ำจะลงงมเริ่มค้นหาร่างนายธรรมศร ชาภัคดี หรืออั๋น อีกครั้ง


กำลังโหลดความคิดเห็น...