xs
xsm
sm
md
lg

เมิดคำสิเว้า!ขาใหญ่กระทรวงดังฉุนทีมจัดงานเตะบอลหาเงินช่วย“วีระบุรุษถ้ำหลวง”ไม่พูดชื่อออกสื่อโทรจวก!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
เผยทีมจัดงานเตะบอลช่วย “จ่าแซม”ถูกโทรด่าหลังร่อนหนังสื่อเชิญผู้ใหญ่บางหน่วยร่วมงาน มึนถูกฉุนสาเหตุให้สัมภาษณ์ทีวีช่องดังแค่ไม่ได้พูดชื่อเจ้าตัวออกอากาศ งงถูกไล่ถาม"เมิงรุ่นไหน"

SEAL หน่วยทำลายใต้น้ำจู่โจม ถือว่าเป็นหน่วยหนึ่งในหน่วยปฏิบัติการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ ของกองทัพเรือ SEAL ย่อมาจาก SEA - AIR - LAND ซึ่งแสดงถึงการปฏิบัติได้ทั้ง ทางทะเล - อากาศ - บนฝั่ง ในเหล่านักรบถือว่าเป็นหลักสูตร มหาโหดอีกหลักสูตรหนึ่ง

ล่าสุดผลงานเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวโลกและเป็นที่ภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศกับปฏิบัติการณ์ช่วยเหลือ 13 ชีวิตหมูป่าอะคาเดมี่ ติดอยู่ในถ้ำหลวงเทือกเขาขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จังหวัดเชียงราย ออกมาซบอกอ้อมกอดพ่อแม่อย่างปลอดภัย ภายใต้การบัญชาการของ พล.ร.ต.อาภากร อยู่คงแก้ว ผบ.นสร. และความร่วมมือนานาประเทศ องค์กรนักดำน้ำต่างชาติ ถึงแม้จะเสียสุดยอดซีล นาวาตรี สมาน กุนัน หรือจ่าสมาน แต่ภารกิจยังต้องเดินต่อ

ภายหลังเสร็จสิ้นปฏิบัติการณ์ช่วยเหลือ 13 หมูป่าอะคาเดมี่ กลุ่มเพื่อน นาวาตรีสมาน กุนัน หรือ“จ่าแซม”จัดงานแข่งขันฟุตบอลการกุศลเพื่อหารายได้ช่วยเหลือครอบครัว“จ่าแซม”ทีมคณะจัดงานทำหนังสือเชิญหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนมาร่วมงาน ซึ่งอยู่ระหว่างการประสานงานว่าหน่วยงานไหนจะส่งใครมาร่วมงาน แล้วก็เป็นธรรมชาติของสื่อมวลชนขอนัดสัมภาษณ์ทีมจัดงานออกอากาศทีวี

“แหม...!!ภายหลังออกอากาศเสร็จ?? ทีมจัดงานได้รับโทรศัพท์ปลายสายโทรมาต่อว่าต่อขาน เฮ้ยเมิงพูดว่าท่านฯจะมางานแบบนี้มัดมือชกนี้หว่า...ท่านฯไปไม่ได้ ท่านฯให้กูไปแทน...เมิงรุ่นไหนวะ!!”
 
เล่นเอาทีมงานถึงกับเกิดอาการเส้นกระตุกชะงักงันทันที คนแบบนี้เหรอ จะมาเป็นตัวแทน ท่านฯ.....นี้มันงานการกุศลนะ พร้อมมึนงงกับเหตุการณ์ที่ต้นทางโทรมาต่อว่า ก่อนตั้งสติได้ตอบกลับปลายสายขาใหญ่ประจำหน่วยงานราชการแห่งหนึ่ง "ขอโทษครับ"

”….เท่านั้นยังไม่พอตกดึก ..!!!..ยังมีไลน์ส่งมาถามมีสื่อมวลชนมาเท่าไหร่ ใครให้การสนับสนุน แผนผังงานหน้าตายังไง สำคัญสุด“ขอวัตถุประสงค์การจัดงาน” ... !!จดหมายเชิญก็บอกอยู่แล้ว เตะบอลการกุศลช่วย“จ่าแซม”ยังจะถามอีก...แหมเป็นแบบนี้ท่านไม่มาเขาก็จัดงานกันได้...คนที่เขามาไม่ถามไม่พูดสักคำ ถ้าภาษาลูกอีสานก็ต้องบอกว่า เมิดคำสิเว้าบักนี้ !!! ฮ่วย.


กำลังโหลดความคิดเห็น...