xs
xsm
sm
md
lg

หลาน “เทพเทือก” ชนท้ายแท็กซี่ ฉุนคว้าไม้เบสบอลไล่ตี ซวยการ์ดร้านเหล้ารุมยำ-ซ้ำรับดื่มเหล้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หลานสุเทพ เทือกสุบรรณ ขับรถยนต์ชนท้ายรถแท็กซี่ โมโหโชเฟอร์แท็กซี่กลับรถกะทันหัน ใช้ไม้เบสบอลตีรถแท็กซี่ คราวซวยถูกการ์ดสถานบันเทิงรุมยำซ้ำ ยันแจ้งความเอาเรื่อง ยอมรับดื่มมาบ้างแต่ไม่เมา

วันนี้ (19 ก.ค.) เมื่อเวลา 05.30 น.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งเหตุรถเฉี่ยวชนกันที่ปากซอยเอกมัย 6 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณปากซอยดังกล่าวพบรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีเขียว-เหลือง ทะเบียน มฎ 5432 กรุงเทพมหานคร มีนายรังสรรค์ อิวปลา เป็นผู้ขับ สภาพรถกันชนท้ายหลุดออกมาทั้งแผง ห่างออกไปพบรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน กพ 7788 สุราษฎร์ธานี มีนายเบญจ์ เทือกสุบรรณ เป็นผู้ขับ

โดยสภาพรถของนายเบญจ์ ไฟด้านซ้ายแตกและยุบลงไป สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเห็นรถแท็กซี่ขับรถมาจากถนนเอกมัยเพื่อจะมุ่งหน้าไปยังถนนเพชรบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้กลับรถกะทันหันจนทำให้รถยนต์ที่ขับตามมาในช่องจราจรปกติเบรกไม่ทันพุ่งเข้าชนท้ายรถแท็กซี่อย่างแรงจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่นายเบญจ์ผู้ขับรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุตนกำลังขับรถมาพร้อมกับแฟนสาว มุ่งหน้าถนนอ่อนนุช เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณปากซอยเอกมัย 6 รถแท็กซี่ได้กลับรถกลางถนนทำให้รถของตนชนเข้ากับรถแท็กซี่คันดังกล่าว ตนได้เดินลงมาสอบถามผู้ขับรถแท็กซี่ว่าทำไม่ถึงกลับรถแบบนี้ แต่คนขับรถแท็กซี่กลับลงมาด่าตนว่าทำไมไม่เบรกรถ ทั้งๆ ที่เขากลับรถกลางถนนซึ่งก็ผิดอยู่แล้ว ตนจึงโมโห และใช้ไม้เบสบอลตีที่รถแท็กซี่คันดังกล่าว จากนั้นก็มีชายฉกรรจ์คล้ายการ์ดร้านอาหารใส่ชุดดำเข้ามาทำร้ายร่างกาย

เมื่อสอบถามพนักงานเสิร์ฟที่อยู่บริเวณดังกล่าวให้ข้อมูลว่า เป็นการ์ดของสถานบันเทิงฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ

ทั้งนี้ ตนยอมรับว่าตนดื่มสุรามาบ้าง แต่ไม่ได้เมา เพราะเลิกดื่มตั้งแต่ 01.00 น. แต่เหตุมาเกิดช่วง 05.00 น. ส่วนเรื่องแจ้งความนั้นตนจะแจ้งความแน่นอน แต่ตอนนี้ยังบอกอะไรไม่ได้เพราะยังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าตอนนี้นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รู้เรื่องแล้วหรือไม่ นายเบญจ์กล่าวว่ายังไม่ทราบเรื่อง ส่วนอาการของตนเอง แพทย์แจ้งว่ากระดูกเท้าบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังมีอาการดั้งหัก แตก ฉีก ศีรษะได้รับการกระทบกระเทือน

ทั้งนี้ มีรายงานแจ้งอีกว่า ทางนายเบญจ์ได้มอบหมายให้แฟนสาวเดินทางไปแจ้งความต่อตำรวจ สน.ทองหล่อแล้วเมื่อ 07.40 น.ที่ผ่านมา เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่ารถยนต์ของนาบเบญจ์ขับมาตามทางปกติ แต่รถแท็กซี่กลับรถกะทันหันทำให้รถเก๋งชนท้ายได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลคามิลเลียน ซึ่งต้องรอให้นายเบญจ์พักรักษาตัวก่อนเรียกมาสอบปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

ขณะที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ให้ข้อมูลว่าจะส่งตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาจุดเกิดเหตุที่ชัดเจน เนื่องจากบริเวณดังกล่าวแบ่งพื้นที่รับผิดชอบ บนถนนจะอยู่ในความรับผิดชอบของ สน.ทองหล่อ แต่หากเป็นในซอยเอกมัย 6 จะเป็นพื้นที่รับผิดชอบของ สน.คลองตัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...