xs
xsm
sm
md
lg

กระบะตัดหน้า จยย.ล้ม รถพ่วงวิ่งตามหลังเหยียบหัวดับสยอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


3 พ่อแม่ลูกขี่จักรยานยนต์บนถนนเทพรัตน์ ถูกกระบะตัดหน้าล้มกลางถนน รถพ่วงวิ่งตามหลังเหยียบหัวผู้เป็นแม่ กะโหลกศีรษะแตก มันสมองกระจาย เสียชีวิต เด็กวัย 5 ขวบ รอดตายหวุดหวิด

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 15 เม.ย. 61 ร.ต.อ.พลชัย กุมขุนทด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนเทพรัตน์ ช่องทางคู่ขนานขาเข้า กม.24 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพของ น.ส.เสาวลักษ์ พ่วงภู่ อายุ 25 ปี นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพกะโหลกศีรษะแตก มันสมองกระจาย โดยมีรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า นูโว สีแดง หมายเลขทะเบียน วนจ 58 กทม. ล้มคว่ำอยู่กลางถนน นอกจากนั้น ในที่เกิดเหตุยังมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัสอีก 1 ราย คือ สามีของผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือส่งโรงพยาบาลบางบ่อไปก่อนหน้านี้แล้ว

ขณะที่ริมถนนพบเด็กชายวัย 5 ขวบ บุตรชายของ นางเสาวลักษ์ นั่งดูสภาพศพมารดาไม่ห่าง และยังอยู่ในอาการตกใจ ชาวบ้านต้องเข้ามาปลอบใจอย่างใกล้ชิด โดยหนูน้อยวัย 5 ขวบ ซึ่งนั่งซ้อนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมากับบิดาและมารดา รวมทั้งหมด 3 คน หนูน้อยเล่าว่า ขณะที่ตนเองและบิดาและมารดาขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถกระบะเลี้ยวตัดหน้ารถกะทันหัน จนบิดาต้องหักหลบล้มลงและมารดาถูกรถพ่วงที่วิ่งตามหลังมาเหยียบหัวอย่างจัง จนแม่นอนแน่นิ่งไป

จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ขณะที่รถจักรยานยนต์ขับมา ได้มีรถยนต์กระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ตศ 8229 กทม. ได้เลี้ยวเข้าซอยตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด ทำให้รถของผู้ตายได้หักหลบกะทันหันจนล้มลงกลางถนน ส่งผลทำให้รถบรรทุกพ่วงที่ขับตามหลังมาเหยียบร่างพ่อและแม่อย่างจัง ส่วนหนูน้อยกระเด็นออกพ้นทิศทางล้อรถ จึงรอดตายหวุดหวิด หลังเกิดเหตุตนเองรีบเข้าให้ความช่วยเหลือและโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ทันที ส่วนรถบรรทุกพ่วงได้ขับหลบหนีออกจากจุดเกิดเหตุไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นได้ลงบันทึกประจำวันและวิทยุสกัดรถบรรทุกต้องสงสัยแล้ว พร้อมทั้งเชิญตัวผู้ขับขี่รถกระบะและเชิญพยานไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บางเสาธง ก่อนจะพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาต่อบุคคลที่เกี่ยวข้องต่อไป ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.บางเสาธง เพื่อชันสูตรเบื้องต้น


กำลังโหลดความคิดเห็น