xs
xsm
sm
md
lg

จับแขกขาวข่มขืนแหม่มมะกัน สุขุมวิท ซอย 2 แต่ให้การปฏิเสธอ้างว่าผู้เสียหายสมยอม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ตำรวจท่องเที่ยวจับหนุ่มอาหรับเอมิเรตส์ แฝงตัวเป็นนักท่องเที่ยว เพื่อเข้ามาก่ออาชญากรรมข้ามชาติ ข่มขืนสาวอเมริกาสุขุมวิทซอย 2 แต่ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ อ้างว่าผู้เสียหายสมยอม

วันนี้ (19 ม.ค.) เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ สน.ลุมพินี พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท.พล.ต.ต.ประเสริฐ เงินยวง ผบก.ทท.1 บช.ทท. พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง รอง ผบก.ทท.1 บช.ทท. พ.ต.อ.ธวัชเกียรติ จินดาควรสนอง ผกก.สน.ลุมพินี ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัว นายอัลวาดรี ฟาฮัด อับดุลลา โมฮัมหมัด ชารีฟ (ALAWADHI,FAHAD ABDALLA MOHAMMED SHARIF) อายุ 40 ปี สัญชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสามารถจับกุมได้ที่โรงแรม LOHAS RESIDENCES ถนนสุขุมวิท ซอย 2 แขวงและเขตคลองเตย กรุงเทพฯ ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากตามนโยบายของรัฐบาลให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กวดขันจับกุมกลุ่มชาวต่างชาติที่เข้ามาในประเทศ โดยแฝงตัวเป็นนักท่องเที่ยว เพื่อเข้ามาก่ออาชญากรรมข้ามชาติ อาชญากรรมที่กระทบกับความมั่นคง และอาชญากรรมที่ส่งผลต่อภาพลักษณ์และการท่องเที่ยวของประเทศไทย โดยกรณีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ม.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 03.00 น. ทางกองกำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว 1 กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ได้รับแจ้งว่า มีนักท่องเที่ยวหญิงชาวสหรัฐอเมริกา อายุ 28 ปี ถูกคนร้ายข่มขืนมาแจ้งความที่ สน.ลุมพินี หลังเกิดเหตุได้ระดมกำลังท้องที่ และ บช.ทท. สืบสวนทันที

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าวต่อว่า ทางผู้เสียหายให้การว่า เจ้าตัวได้เดินทางท่องเที่ยวประเทศไทย แล้วมาพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท 24 จากนั้นได้ชักชวนเพื่อนหญิงอีก 3 คน ไปเที่ยวสถานบันเทิง ย่าน สุขุมวิท ซอย 11 ซึ่งเมื่อสถานบันเทิงปิดได้พลัดหลงกับกลุ่มเพื่อน ในขณะที่เดินออกมาตามถนนสุขุมวิท ได้พบชายลักษณะคล้ายชาวตะวันออกกลาง ได้เข้ามาทักทาย พูดคุยทำความรู้จัก พร้อมออกอุบายชักชวนผู้เสียหาย ซึ่งมีอาการเมาเล็กน้อย มายังห้องพัก ในโรงแรมย่านสุขุมวิทซอย 2 ก่อนพาขึ้นห้องและถูกข่มขืนกระทำชำเรา จากนั้นได้ออกจากโรงแรมและไปแจ้งความทันที

รอง ผบช.ทท. กล่าวต่ออีกว่า จากนั้นทางตำรวจ บก.ทท.1 บช.ทท. ร่วมกับตำรวจ สน.ลุมพินี ได้รุดเข้าตรวจสอบข้อมูลที่เกิดเหตุ กระทั่งสืบสวนจนทราบข้อมูลว่า ชายคนดังกล่าวชื่อ นายอัลวาดรี เป็นชาวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เดินทางเข้ามาในประเทศไทย เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 60 มีกำหนด 30 วัน ต่อมาทางชุดจับกุมได้ไปตรวจสอบที่พักของนายอัลวาดรี ในขณะนั้นพบตัวนายอัลวาดรี ที่โรงแรม Lohos ห้อง 2501 ซึ่งเป็นห้องเกิดเหตุ ตร. จึงเชิญตัวไปยัง สน.ลุมพินี เพื่อสอบปากคำทันที

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธอ้างว่าผู้เสียหายสมยอมไปด้วยกันเอง โดยผู้ต้องหาเดินทางเข้าประเทศไทยหลายครั้งมาก เพราะชอบประเทศไทยมาก ทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานดีเอ็นเอทั้งหมดเพื่อตรวจสอบก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...