xs
xsm
sm
md
lg

“เสก โลโซ” ดี๊ด๊าโพสต์เฟซบุ๊ก ศาลนครศรีฯ ให้ประกัน “เป็นอิสระแล้วนะจ๊ะ” ขอบคุณ “เต้น ณัฐวุฒิ” ไม่ทิ้งกัน พร้อมปล่อยมุกคนแห่เก็บ “กระสุนเสก”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - “เสก โลโซ” โพสต์เฟซบุ๊กหลังศาลให้ประกันตัววงเงิน 1.5 แสนบาท “เป็นอิสระแล้วนะจ๊ะ ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนคนไทยสำหรับกำลังใจที่มีให้กัน” พร้อมขอบคุณ “เพื่อนเต้น ณัฐวุฒิ” ไม่เคยทิ้งกัน แถมปล่อยมุกคนพรหมคีรีแห่เข้าวัดหาเก็บ “กระสุนเสก” ไว้แก้คุณไสย

วันนี้ (3 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายความเคลื่อนไหวล่าสุดของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ชื่อดัง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช กรณียิงปืนขึ้นฟ้าภายในเขตวัดขุนเขาพนม จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชให้ประกันตัว ทางเฟซบุ๊ก SEK LOSO

โพสต์ล่าสุดว่า “HAPPY NEW YEAR 2018 *เป็นอิสระแล้วนะจ๊ะ ขอขอบคุณตำรวจ, ทหาร พี่น้องประชาชนคนไทยสำหรับกำลังใจที่มีให้กัน ...” S. LOSO ...และโพสต์ก่อนหน้าว่า “ฟ้าหลังฝนนั้นย่อมสดใสเสมอ {เฮียโพสต์เองจ้าาา}” S. LOSO

นอกจากนี้ หน้าเฟซบุ๊กของเสก โลโซ ยังมีข้อความติดตลกต่อท้ายด้วยว่า “ด่วน!! ชาวพรหมคีรี นครศรีธรรมราช แห่กันไปวัดเขาขุนพนมแน่นวัด {วัดพระเจ้าตาก} เพื่อหากระสุนสิบนัดมาเก็บไว้บูชา เชื่อเป็นของดี ทำลายคุณไสย์ทุกรูปแบบได้ เพราะเป็นกระสุนเสก ...”

โดยเมื่อเวลา 13.20 น. ที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ศาลได้พิจารณาคำร้องขอฝากขังนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ตามคำร้องของพนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี ในความผิด พ.ร.บ.อาวุธปืน โดยพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกัน ขณะเดียวกัน ว่าที่ร้อยตรี มงคลวิจิตร์ ธนะโสภณ ทนายความของนายเสกสรรค์ได้ยื่นคำร้องขอประกันตัวซึ่งศาลได้พิจารณาตามลำดับปรากฏว่าศาลได้พิจารณาคำร้องของพนักงานสอบสวนและคำร้องขอประกันตัวของทนายความแล้ว ได้อนุญาตให้มีการประกันตัวนายเสกสรรค์ด้วยวงเงินหลักทรัพย์จำนวน 150,000 บาท และได้มีการปล่อยตัวนายเสกสรรค์ทันที และให้มารายงานตัวตามกำหนด

ภายหลังจากการปล่อยตัว นายเสกสรรค์ได้กล่าวขอบคุณศาล ตำรวจนครบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และขอโทษที่เกิดเรื่องราวที่ไม่ดีขึ้นและทำให้กลายเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เด็ก และยังระบุว่าหลังจากนี้จะเตรียมตัวมาเล่นคอนเสิร์ตให้กับตำรวจ สภ.พรหมคีรี และ สน.คันนายาว พร้อมกันนั้นยังกล่าวถึงความศรัทธาที่มีต่อวัดเขาขุนพนม โดยระบุว่ากำลังหาที่ดินเพื่อที่จะมาปลูกสร้างบ้านอาศัยอยู่ในอำเภอพรหมคีรีอีกด้วย และเขายังกล่าวถึงผลตรวจสอบสารเสพติดของตำรวจนครบาลว่าขอยืนยันว่าไม่ได้เสพยาเสพติดเป็นเพราะยานอนหลับที่กินไปเท่านั้น แต่เรื่องนี้จะต้องว่ากันอีกอีกครั้ง ก่อนที่จะขึ้นรถตู้เดินทางกลับกรุงเทพมหานครทันทีกำลังโหลดความคิดเห็น...