xs
xsm
sm
md
lg

พ่อค้าลูกชิ้นวัย 54 ปี เดือดถูกหนุ่มขับวิน จยย.ตบหัว คว้ามีดแทงสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - หนุ่มขับรถ จยย. รับจ้างวินเมืองทองธานี อ้างพ่อค้าขายลูกชิ้นทอดเข็นรถชน จยย. เข้าไปตบหัวหาเรื่องโดนแทงสวนเข้าที่ท้องและคอได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 25 ธ.ค. 60 พ.ต.ท.สัญญา บุญสุวรรณ์ พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกแทงด้วยอาวุธมีด ที่บริเวณคอนโดเอ็มโซไซตี้ อาคารเอ ถนนบรอนซ์สตรีท เมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าตำรวจชุดสายตรวจ ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นด้านข้างอาคารดังกล่าว ใกล้เคียงร้านสะดวกซื้อ พบผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทงที่ท้องและคอด้านซ้าย มีเลือดออกเป็นจำนวนมากนอนอยู่กับพื้น ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กูชีพ รพ.กรมชลประทานปากเกร็ด เร่งให้การช่วยเหลือ ก่อนนำตัวส่ง รพ.กรมชลประทาน ปากเกร็ด ทราบชื่อคือ นายโอพาท ทองลอย อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 4 ต.หนองมะโมง อ.หนองมะโมง จ.ชัยนาท อาชีพขับรถจยย. รับจ้าง วินเมืองทองธานี เบอร์ 60 ส่วนคู่กรณีเป็นพ่อค้าขายลูกชิ้นทอด ทราบชื่อคือ นายทองสุข หมื่นหาญ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 2 ต.ขามเปี้ย อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี เป็นพ่อค้าลูกชิ้น จับตัวได้ใกล้เคียงที่เกิดเหตุพร้อมอาวุธมีดทำครัวยาวประมาณ 4.5 นิ้ว

สอบถาม นายปิ่น อินทร์ลี อายุ 49 ปี รปภ.คอนโด ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เห็นคนเจ็บและพ่อค้าลูกชิ้นกำลังทะเลาะชกต่อยกัน ตนเห็นว่า รถในถนนขับมาเร็วจึงได้ไปโบกรถและเรียกให้คนมาช่วยห้าม จากนั้นตนได้บอกให้ลุงขายลูกชิ้นกลับที่พักไปก่อน ลุงจึงได้เข็นรถกลับไป

จากการสอบสวน นายทองสุข หมื่นหาญ อายุ 54 ปี พ่อค้าลูกชิ้นทอด ทราบว่า ตนยืนขายลูกชิ้นอยู่ คนขับรถ จยย. ขับรถมาบอกว่า ตนชนรถ จยย. ของเขา ตนบอกไปว่าไม่ได้ชนและไล่คนขับรถ จยย. ไป จากนั้นคนขับรถ จยย. ได้ขับรถไปส่งลูกค้า ตนไม่ทราบว่า เขากลับมาตอนไหนและมาตบที่ด้านหลังคอตน ตนจึงได้หยิบมีดเข้าไปต่อสู้และแทงไป 3 ครั้ง ถูกที่คอและที่ท้อง ส่วนครั้งที่ 3 ไม่ถูก ต่อมาเจ้าหน้าที่ รปภ. และชาวบ้านได้มาห้ามไว้ ตนจึงนำรถขายลูกชิ้นไปเก็บ โดยไม่ทราบว่าคนขับรถ จยย. บาดเจ็บสาหัส หลังจากนั้น ตนได้ขับรถยนต์กระบะกลับมาที่เกิดเหตุอีกครั้งพร้อมมีดดาบเพื่อมาสะสางให้เสร็จ แต่คนขับรถ จยย. ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ตนจึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายผู้อื่น ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ผู้ต้องหาอยู่ระหว่างควบคุมตัวและสอบสวนหาสาเหตุ ก่อนส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น