xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว “เบญ” หมอเถื่อนมือผ่าเสริมเต้าสาวประเภทสองดับ ไม่สลดคุยโวทำไปแล้วหลายราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
MGR Online - กองปราบฯรวบ “ธนัชพงศ์ หรือ เบญ” หมอเถื่อนมือผ่าเสริมนมสาวประเภทสองดับอนาถ เจ้าตัวรับไม่ได้จบหมอ อาศัยครูพักลักจำมาเปิดคลินิกเถื่อนเสริมความงาม รับทำให้ลูกค้าไปแล้วหลายรายไม่เห็นเป็นอะไรวันนี้ (11 พ.ย.) ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 18.00 น. พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รักษาการ ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ท.ประเสริฐ หวังบุญสร้าง สว.กก.4 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายธนัชพงศ์ จิตรธีรภิรมย์ หรือ เบญ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/416 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงและเขตคันนายาว กทม. ตามหมายจับศาลจังหวัดลำปาง ที่ 246/2560 ลงวันที่ 6 พ.ย. 2560 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา แต่ทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายและเสียชีวิต ได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่งย่านถนนพัทยาสาย 3 จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ จากกรณีสาวประเภทสองชาว จ.ลำพูน ได้ทำการศัลยกรรมผ่าตัดเสริมทรวงอก ที่ ดีไวน์คลินิกเวชกรรม จ.ลำปาง เป็นเหตุให้เสียชีวิต นอกจากนี้ ยังมีผู้เสียหายหลายรายได้เข้าแจ้งความดำเนินคดี กับคลินิกดังกล่าวกับพนักงานสอบสวน สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง กระทั่งเจ้าหน้าที่ได้เรียกตัวผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ โดยพบว่าคลินิกดังกล่าวเปิดโดยไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ พบว่า คลินิกแห่งนี้ยังได้แอบอ้างใช้ชื่อ นายแพทย์ จิรเดช เกตุรัตนกุล หรือ หมอดิว ในการผ่าตัดศัลยกรรม ต่อมา ศาลอนุมัติหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องกระทั่งเจ้าหน้าที่ตามจับ นายธนัชพงศ์ ได้ดังกล่าว

สอบสวน นายธนัชพงศ์ รับสารภาพว่า ไม่ได้เรียนจบแพทย์แต่อย่างใด ที่ผ่านมา เคยอยู่คลินิกศัลยกรรม ทุกครั้งที่มีลูกค้าเข้ามาทำศัลยกรรมจะตามเข้าไปในห้อง เพื่อดูแพทย์ผ่าตัดทุกครั้ง จึงอาศัยครูพักลักจำศึกษาค้นคว้าวิธีการต่างๆ ด้วยตัวเอง จนมีความเชี่ยวชาญ ก่อนมาเปิดคลินิกได้ 8 เดือน โดยใช้ชื่อปลอมขอใบอนุญาตไปแต่ยังไม่ได้รับใบอนุญาต ที่ผ่านมา เคยทำศัลยกรรมให้ลูกค้าไปแล้วหลายราย แต่ไม่เคยมีปัญหาใดๆ ส่วนผู้เสียชีวิตจากการผ่าตัดครั้งนี้ น่าจะมาจากร่างกายเขาอ่อนเพลียมากกว่า

มีรายงานว่า สำหรับ นายธนัชพงศ์ ยังมีคดีติดตัว และหมายจับ 5 หมาย ในข้อหาปลอมแปลงเอกสาร ฉ้อโกงทรัพย์ ประกอบกิจการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มโดยไม่ได้รับอนุญาต และ พ.ร.บ. เช็ค เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขลางค์นคร ดำเนินคดีต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...