xs
xsm
sm
md
lg

ตลกคณะเอ็ดดี้ผีน่ารัก ถอยรถตู้ชนร้านส้มตำหลังกลับจากบ้านหม่ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


รถตู้นักแสดงตลกรุ่นใหญ่คณะเอ็ดดี้ผีน่ารัก ถอยออกจากซอยเกียร์ค้าง พุ่งชนรถเข็นแม่ค้าขายส้มตำได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ คนขับยินดีรับผิดชอบและจะรับชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 16 ก.ค. ร.ต.อ.ธงชัย พานิชอำนวย รอง สว. (สอบสวน ) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถตู้พุ่งชนร้านค้า ภายในหมู่บ้านพฤกษา 3 ปากซอย 57 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน จึงเดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถตู้นิสสัน สีน้ำตาล ทะเบียน อย 4138 กรุงเทพมหานคร ถอยหลังชนเสาหลังคาบ้านเลขที่ 50/304 ม.5 พร้อมทั้งชนรถเข็นขายส้มตำไก่ย่าง ที่จอดอยู่หน้าบ้านจนพังเสียหาย ข้าวของกระจายเต็มถนน และยังพบรถจักรยานยนต์ ฟีโน่ สีดำขาว ทะเบียน กตม 260 นครนายก ล้มอยู่ข้างรถส้มตำ ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 คน ถูกนำส่ง รพ.บางบัวทอง 2 ไปแล้ว

น.ส.พรฤทัย ไพพงษ์ อายุ 30 ปี แม่ค้าขายส้มตำ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังตำส้มตำขายอยู่ที่รถเข็น หน้าร้าน ได้ยินเสียงคนร้องเมื่อหันไปดู พบว่า รถตู้ได้ถอยหลังชนกับเสาเหล็กรับหลังคา และชนเข้ากับรถส้มตำของตน ทำให้ตนอยู่ระหว่างท้ายรถตู้กับรถส้มตำ ตนจึงคลานออกมา โดยไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร ส่วน นายไกรศร สังค์วิสุทธิ์ อายุ 36 ปี สามีตนที่ยืนปิ้งไก่อยู่กระเด็นไปกลางถนน ได้รับบาดเจ็บ แขนขาถลอก และ นางพรทิพย์ ชูกลื่น อายุ 38 ปี ลูกค้าที่เข้ามาซื้อไก่ย่าง กับส้มตำปลาร้า นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์เพื่อรอของ ตกลงจากรถกลิ้งอยู่กลางถนนได้รับบาดเจ็บ ที่สะโพก เดินไม่ไหว จึงพาทั้งสองคนส่ง รพ.บางบัวทอง 2

ส่วน นายประมวล กลางราช หรือ มนต์ เมืองสุรินทร์ นักแสดงตลกรุ่นใหญ่ ซึ่งอยู่คณะเอ็ดดี้ผีน่ารัก อายุ 66 ปี บ้านเลขที่ 50/2662 ม.5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังจากไปช่วยงานศพของ แวว จ๊กมก ก็อยู่ที่บ้าน หม่ำ จ๊กมก ย่านบางใหญ่ กลับมาตอนเช้าแวะกินข้าวที่ร้านภายในซอย 57 และกำลังจะถอยรถออกจากซอย เพื่อที่จะกลับบ้าน ที่อยู่ด้านใน ปรากฏว่าเกียร์ค้างและรถได้พุ่งออกจากซอยอย่างรวดเร็วชนกับเสาหลังคาบ้านและรถขายส้มตำที่จอดอยู่ปากซอยจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ตนยินดีที่จะรับผิดชอบและจะรับชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า นายประมวล กลางราช ขับรถถอยหลังเพื่อที่จะออกจากซอย แล้วเกียร์ค้าง คงตกใจ ทำให้รถวิ่งไปชนร้านค้าและร้านส้มตำ ได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงนำคู่กรณีทั้งหมดเดินทางไปสอบสวน ที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อตกลงค่าเสียหายกันในเบื้องต้น นายประมวล กลางราช ยินดีชดใช้ค่าเสียหายให้ทั้งหมด

กำลังโหลดความคิดเห็น...