xs
xsm
sm
md
lg

นักเรียน ม.ต้นซิ่ง จยย.ชนเก๋งกำลังกลับรถเข้ากลางลำ ดับ 1 สาหัส 1

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - นักเรียน ม.3 โรงเรียนวัดแสงสรรค์ กลับจากเล่นฟุตบอลกับเพื่อน ซิ่งจักรยานยนต์ชนรถเก๋งเสียชีวิตบนถนนเลียบคลองรังสิตประยูรศักดิ์ จ.ปทุมธานี

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2560 ร.ต.ท.(หญิง) รัตนาภรณ์ บุญหรรษา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนรถยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตที่บริเวณถนนเลียบคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ใกล้ตลาดน้ำรังสิต บริเวณหน้าร้านอาหารนาวาติดลม ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิตกำลังให้การช่วยเหลือนายปวรปัตย์ สีลาโส อายุ 14 ปี แต่เสียเลือดมากและเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยผู้ตายเป็นนักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนวัดแสงสรรค์ หลังจากขับจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน 3 กก 124 9 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนกลางลำรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ญย 510 กรุงเทพมหานคร ที่เลี้ยวกลับรถกลางถนน จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิตได้เร่งนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต 2 ทราบชื่อคือนายธิติพันธ์ จันเงิน อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนวัดแสงสรรค์เช่นกัน

ด้าน ด.ช.ณัฐพงศ์ แสงขาว อายุ 15 ปี และ ด.ช.เอกชัย ศรีโสภา อายุ14 ปี บอกว่าพวกตนเองไปเล่นฟุตบอลกันมาและกำลังจะกลับบ้านย่านคลองสอง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุผู้ตายและเพื่อนได้ขับรถแซงตนเองแล้วไปชนกับรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีขาว เป็นเหตุให้นายปวรปัตย์เสียชีวิต ส่วนนายธิติพันธ์ จันเงิน อายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงได้โทร.แจ้งให้ผู้ปกครองและเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

จากการสอบถามนายพินิจ มีสมชัย ผู้ขับขี่รถเก๋งบอกว่า ตนเองขับรถมาส่งแฟนทำงานที่ร้านอาหารและกำลังกลับรถ จากนั้นก็มีจักรยานยนต์ของผู้ตายวิ่งมาชน โดยตนเองมองไม่เห็นจักรยานยนต์ที่วิ่งมาทางตรง เพราะรถของผู้ตายได้ขับแซงจักรยานยนต์เพื่อนมา และวิ่งมาชนเข้ากลางลำอย่างจัง ตนเองทำอะไรไม่ถูก

ด้าน ร.ต.ท.(หญิง) รัตนาภรณ์ บุญหรรษา ร้อยเวรสอบสวน กล่าวว่า ในเบื้องทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้นำตัวนายพินิจคนขับรถเก๋งไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายและให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...