xs
xsm
sm
md
lg

เหมือนเป็นลาง! “บอล เชิญยิ้ม” โพสต์เรื่องความตาย ก่อนฟาดเคราะห์เจอ 18 ล้อบรรทุกคานรถไฟฟ้าทำหวาดเสียว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

ภาพจากเฟซบุ๊ก บอล เชิญยิ้ม
MGR Online - รถบรรทุก 18 ล้อบรรทุกคานรถไฟฟ้ายูเทิร์นกะระยะผิด คานไปฟาดรถตู้หรูของ “บอล เชิญยิ้ม” ที่แวะซื้อส้มตำบนถนนรามอินทรา ก่อนลากไป 2 เมตร โชคดีไม่มีใครอยู่ในรถ ตลกดังเผยนั่งฝั่งนั้นประจำ พบก่อนเกิดเหตุโพสต์ข้อความปล่อยวาง เพราะชีวิตไม่แน่นอน ไม่รู้จะตายเมื่อไหร่

วันนี้ (21 พ.ค.) เมื่อเวลา 00.30 น. พนักงานสอบสวน สน.บางชัน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุก 18 ล้อ ชนรถยนต์บริเวณจุดกลับรถรามอินทรา กม.9 แขวงและเขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร บริเวณหน้าร้านบีควิก จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

บริเวณที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดกลับรถห่างจากห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ประมาณ 500 เมตร พบรถบรรทุก 18 ล้อ ทะเบียน 81-8970 นนทบุรี บรรทุกคานสะพานรถไฟฟ้า โดยคานด้านหลังชนเข้ากับกระจกหลังด้านขวาของรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า รุ่นเวลไฟร์ สีขาว ทะเบียน 4 กศ 9222 ทำให้การจราจรติดขัดทุกช่องทาง โดยไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ทั้งนี้ พบนายชัชชัย จำเนียรกุล หรือบอล เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง เจ้าของรถยนต์โตโยต้า ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

บอล เชิญยิ้ม ให้ข้อมูลว่า ตนเพิ่งเดินทางกลับจากการทำงานกับภรรยาและน้องชาย จากนั้นจึงจอดรถไว้ข้างทางฝั่งมุ่งหน้ามีนบุรีเพื่อแวะซื้อส้มตำ ระหว่างนั้นเห็นรถบรรทุกกลับรถมา ก่อนที่คานเหล็กที่บรรทุกอยู่ด้านหลังจะชนเข้ากับรถของตนและลากไปประมาณ 2 เมตร โชคยังดีที่เวลานั้นไม่มีใครอยู่ในรถ โดยจุดที่คานเหล็กเกี่ยวเข้ากับหน้าต่างนั้นเป็นตำแหน่งที่ตนนั่งโดยสารอยู่เป็นประจำ

ฝ่ายนายทองสา บุญวิเศษ คนขับรถบรรทุกให้การว่า กำลังขับรถบรรทุกคานสะพานรถไฟลอยฟ้าสายสีน้ำเงินจากบางปะกงเพื่อไปส่งที่ลำลูกกาโดยมีรถนำทางอีกคันหนึ่ง ระหว่างกำลังขับรถตามมาถึงจุดเกิดเหตุ แต่กะระยะของตัวรถผิดพลาดจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย ก่อนจะเปรียบเทียบปรับเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรประมาณ 2 ชั่วโมงเพื่อทำการเคลื่อนย้ายรถ

อนึ่ง วานนี้ ก่อนหน้าที่จะเกิดอุบัติเหตุเพียงไม่กี่ชั่วโมง นายชัชชัย เพิ่งโพสต์ภาพและข้อความลงในเฟซบุ๊ก “บอล เชิญยิ้ม” ระบุว่า “คนเราถ้ารู้และยอมรับว่า วันหนึ่งความตายจะต้องมาถึงเรา ใจมันจะลดความโลภ โกรธ หลง ไปได้เยอะ เพราะไม่รู้ว่าจะรวยไปทำมัยมากมาย ไม่รู้จะโกรธเกลียดไปทำมัย ปล่อยวางทุกอย่างครับ เข้าใจชีวิตขึ้นเยอะ มีความสุขดีกว่าครับ😎😎😎ชอบแชร์เลย”


กำลังโหลดความคิดเห็น...