xs
xsm
sm
md
lg

ร้านเสริมสวยยันสาวผมช็อตผมเสียมาก่อนแล้ว จ่อฟ้องกลับทำเสียชื่อเสียง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


เจ้าของร้านเสริมสวยโวมืออาชีพจบ 2 โรงเรียนดัง ชี้ สภาพผมของสาวผมช็อตอ่อนแอ หลุดร่วงง่ายมาก่อนแล้ว เตรียมฟ้องกลับหลังเอาไปโพสต์ลงโซเชียล จนทำให้ร้านเสื่อมเสียชื่อเสียง


เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 60 ที่ร้านเสริมสวย “ทองประเสริฐ” ใต้ทางด่วนวัดบัวขวัญ ซอยสามัคคี ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวได้เดินทางเข้าพบ น.ส.เอ นามสมมุติ (ขอสงวนชื่อ นามสกุล) เจ้าของร้านเสริมสวยดังกล่าว ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่ น.ส.ขวัญญานันท์ ธัญรัชชานนท์ เข้ามาทำการยืดผมให้ฟังว่า ตนเองเรียนจบเสริมสวยจากโรงเรียนกรุงเทพสยาม และ โรงเรียนนิรันดร์รัตน์ ธรรมรัตน์ รวมทั้งเป็นลูกศิษย์ของอาจารย์โจ จนได้รับใบประกาศนียบัตรมา 3 แห่ง เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 พ.ค. 60 ที่ผ่านมาผู้เสียหายได้มาที่ร้านเสริมสวยของตนเอง พร้อมถามราคาในการช่วยยืดผมให้ ตนจึงแจ้งไปว่า 1,800 บาท แต่ผู้เสียหายขอต่อรองเหลือ 1,500 บาท เพราะไม่ค่อยมีเงิน ตนเองก็รับทำให้

ระหว่างที่จะใส่น้ำยาให้ สังเกตว่า เขามีสภาพเส้นผมที่แตกปลายหยิกเป็นฝอย จึงสอบถามไปว่าไปทำที่ไหนมา ซึ่งเขาก็บอกว่าไปทำสีผมที่ร้านใกล้บ้านมา ระหว่างนั้นก็รู้สึกแสบและคันที่หนังศีรษะมาก แต่เจ้าของร้านบอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาอาการแบบนี้เกิดขึ้นกับทุกคน หลังจากนั้น ผู้เสียหายก็ไม่พอใจในสีผมที่ทำมา จึงไปให้เพื่อนที่ไม่ใช่ช่างเสริมสวยซื้อน้ำยามาฟอกสีผมกันเองจนกระทั่งพบว่าสภาพเส้นผมอ่อนแอ จากนั้นจึงมาที่ร้านตนให้ตนช่วยยืดเส้นผม ซึ่งตนเองพบว่าปลายผมแตกปลายเสียสภาพอย่างมาก จึงขอตัดออกส่วนที่แตกปลาย ระหว่างใส่น้ำยาซึ่งเป็นตัวยาอย่างดีที่ช่างเสริมสวยใช้กันทั่วๆ ไป ตนพบว่าผมของน้องเขาทั้งศีรษะมีสภาพแย่มาก หวีแล้วหลุดร่วงเป็นบางแห่ง จึงบอกว่าคงยืดผมให้ไม่ได้ เพราะสภาพผมไม่แข็งแรง

แต่เขากับหาว่าตนเองทำให้ผมเขาเสียต้องรับผิดชอบ ตนเองจึงบอกไปว่าถ้าเป็นอย่างนั้นก็ไม่คิดเงินในการทำและอธิบายให้เขาได้ทราบว่าสภาพเส้นผมของเขาไม่แข็งแรง คงต้องรอปรับสภาพใหม่ให้ดีขึ้นก่อนถึงจะยืดผมได้ แต่เขากลับไม่พอใจ และโทร.เรียกสามีมารับ พร้อมต่อว่าด่าทอตนเองเสียๆหายๆ ก่อนนำเรื่องไปโพสต์ลงในโลกออนไลน์ จนร้านตนเองเสียหาย ซึ่งตอนนี้ได้ปรึกษาทนายแล้วและจะฟ้องร้องเขาที่ทำผิด พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ และหากพบว่ามีเรื่องใดที่ทำให้ตนเสียหายอีกก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายทันที “หนูอยากให้เขาเข้าใจและใช้เหตุผลสักนิดว่าหนูเป็นคนที่ทำให้ผมเขาเสีย และเป็นแบบที่เขากล่าวหาหรือ หนูเรียนมาทางด้านเสริมสวย ไม่ใช่ไม่มีความรู้ เรื่องที่เกิดขึ้นอยากขอความเป็นธรรมด้วยไม่ใช่มากล่าวหากันอย่างนี้จนเสื่อมเสียชื่อเสียง”


กำลังโหลดความคิดเห็น