xs
xsm
sm
md
lg

“เกษศริน พูลลาภ” ผู้จัดละครนางฟ้าไร้ปีก เข้าแจ้งความหลังถูกปลดกลางอากาศ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


สองผู้จัดละครนางฟ้าไร้ปีก เข้าแจ้งความ สภ.รัตนาธิเบศร์ หลังต้นสังกัดปลดการเป็นผู้จัดโดยไม่แจ้งเป็นลายลักษณ์อักษร แจงไม่เบี้ยวค่าตัวนักแสดง ที่ไม่จ่ายเพราะยังถ่ายทำไม่เสร็จตามสัญญา

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. 60 ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี นางเกษศริน พูลลาภ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ซอยรัตนาธิเบศร์ 22 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี อดีตนางเอกละครชื่อดัง และปัจจุบันเป็นผู้จัดละครเรื่องนางฟ้าไร้ปีก ตัวแทนในนาม บริษัท ดิแอคโปรดักชั่น จำกัด และ นายวัชรา สังข์สุวรรณ อดีตผู้กำกับละครชื่อดังช่อง 7 และปัจจุบันเป็นผู้กำกับละครเรื่องนางฟ้าไร้ปีก ทางช่องทรูฟอร์ยู ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.ชิดพงศ์ ช่างประดิษฐ์ ร้อยเวร สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกรณีที่บริษัทตนสังกัดผลิตละครดังกล่าว ได้แจ้งให้ออกจากการควบคุมดูแลในฐานะผู้จัดละครเรื่องนางฟ้าไร้ปีก โดยไม่แจ้งเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งตนเกรงว่าจะเกิดผลกระทบและเกิดความเสียหายกับทางบริษัทของตน จึงได้เดินทางมาลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

นางเกษศริน พูลลาภ อายุ 57 ปี ผู้จัดละครเรื่องนางฟ้าไร้ปีก เปิดเผยว่า จากการนำเสนอข่าวออกไปว่าทางเราได้เงินมาจากบริษัทต้นสังกัด 7 ล้านบาท ทางเราได้เงินมาเพียง 6 ล้านบาท ซึ่งเป็นเงินงวดแรก ทางเราได้เดินทางไปถ่ายทำที่ยุโรป 3 ประเทศ และ ฮ่องกง รวมแล้ว 4 แห่ง เงินตรงนี้เป็นค่าใช้จ่าย หลังจากกลับจากฮ่องกงทางทรูมีการเรียกประชุมให้ตนหยุดจากการเป็นผู้จัด มาเป็นนักแสดงแทน และให้แม่หน่อยมาเป็นผู้จัดแทน

ส่วนเรื่องที่มีข่าวออกมาว่า ทางเราไม่จ่ายเงินค่าตัวนักแสดง ซึ่งนักแสดงที่ทำคลิปหลุดนั้น เป็นนักแสดงจริง เป็นตัวประกอบหลักที่มีบทพูด ทางเราไม่ได้จ่ายเป็นรายวัน เนื่องจากเขามีบทพูดในเรื่องแสดงเป็นเลขาในสัญญาจะจ่ายเงินเมื่อถ่ายครบ 4 ตอน แต่ตอนนี้การถ่ายทำยังไม่เสร็จแม้แต่ตอนเดียว จึงจ่ายเงินไม่ได้ เนื่องจากตอนนี้ทางบริษัทให้ทางเราหยุด และให้แม่หน่อยดูแลแทน ทางเราก็ยอม แต่พอเกิดปัญหาขึ้นทุกอย่างโยนมาให้ทางเราหมดเลย ซึ่งมันไม่มีความเป็นธรรม เงินงวดแรก 6 ล้าน เราใช้เป็นค่าใช้จ่ายต่างประเทศทั้งหมด และยังมีเงินที่เราออกไปก่อนอีก 3 ล้าน รวมทั้งหมด 9 ล้านบาท แต่ทางบริษัทมาให้เราหยุด เพราะสาเหตุบอกว่าละครไม่มีคุณภาพ เอาตรงไหนมาวัดว่าละครไม่มีคุณภาพ

เบื้องต้นที่เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อป้องกันหากเกิดปัญหากับสัญญาการผลิตละครเรื่องดังกล่าว และเพื่อชี้แจงรายละเอียดที่มีข่าวว่าไม่จ่ายค่าตัวนักแสดงนั้นแท้จริงแล้วเรื่องราวเป็นอย่างไร อยากให้ฟังจากปากตนที่เป็นผู้จัดละครเรื่องดังกล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...