xs
xsm
sm
md
lg

นางเอก ม.ชื่อก้องฟ้าเตียงหัก ปิดฉากจบชีวิตรักสารวัตร ก. ดอดหย่าเงียบเขตดอนเมือง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ** ทีมข่าวอาชญากรรม


 
ช็อกสถาบันคนรักครอบครัว !!?? นางเอกชื่อก้องฟ้า อักษรย่อ “ม” ใจเด็ดยื่นคำขาดขอหย่าสามี พ.ต.ท. “ก” ทายาทนายทหารคนดัง ดอดจดทะเบียนหย่าสำนักงานเขตดอนเมือง ตั้งแต่วันที่ 21 ธ.ค. ที่ผ่านมา ญาติฝ่ายชายสุดเศร้า เผย สารวัตร ก. ยังทำใจไม่ได้ คิดถึงลูกเมียทุกวัน

คู่รักบันเทิงเจ้าของฉายา “กิ่งทองใบหยก” สร้างความช็อกให้กับสถาบันครอบครัวครั้งนี้ เปิดเผยโดยผู้ใกล้ชิด พ.ต.ท. “ก” ซึ่งกลายเป็นอดีตสามีนางเอกไปอย่างไม่น่าเชื่อว่า เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 2559 ชีวิตรักอันหวานชื่นระหว่าง พ.ต.ท. “ก” ทายาทนายทหารคนดัง มีอันต้องถึงจุดจบไม่สามารถไปต่อได้ โดยฝ่ายชายพร้อมกับภรรยานางเอก ม. หรือชื่อเต็มขึ้นต้นด้วยอักษร “ล” พากันเดินทางมายังสำนักงานเขตดอนเมือง เพื่อจดทะเบียนหย่า

แหล่งข่าวใกล้ชิดระบุว่า วันดังกล่าวทั้งคู่ได้ประสานกับผู้ใหญ่ให้ช่วยอนุเคราะห์ทำการจดทะเบียนหย่าด้วยการให้นายทะเบียน นำคำร้องและเอกสารต่างๆ มาให้ พ.ต.ท. “ก” และ นางเอก “ม” ซึ่งต่างเดินทางมาด้วยรถเก๋งคนละคัน โดยทั้งคู่ไม่ยอมขึ้นไปสำนักงานเขตดอนเมือง เนื่องจากเกรงตกเป็นข่าวอื้อฉาว จึงขอให้นายทะเบียนช่วยบริการหอบเอกสาร รวมทั้งตรวจความเรียบร้อยทำการจดทะเบียนหย่าในรถของ สารวัตร ก. และ นางเอก ม. นั่นเอง

เมื่อตรวจสอบหลักฐานถูกต้อง เห็นว่า เป็นความสมัครใจของทั้งสอง นายทะเบียนจึงทำใบหย่าให้ตามประสงค์โดยมีข้อตกลงกันว่านางเอก ม. จะทำหน้าที่เป็นผู้ปกครองลูกชายที่กำลังเข้าสู่วัยรุ่นทั้งสอง ส่วนทรัพย์สินส่วนใหญ่ฝ่ายชายได้ยกให้กับนางเอก ม. เกือบทั้งหมด

สำหรับสาเหตุการหย่าร้าง ผู้ใกล้ชิดระบุว่า น่าจะมาจากผู้ใหญ่บางคนเห็นว่า ในช่วง 2 - 3 ปีที่ผ่านมา ความรักของทั้งสองเริ่มเกิดความเย็นชา ทั้งนี้ อาจจะมาจากเหตุการณ์กระทบกระทั่งทางจิตใจ เมื่อคราวนางเอก ม. เดินทางปลีกวิเวกไปต่างประเทศนานแรมเดือน ทำให้ พ.ต.ท. “ก” เกิดความกลัดกลุ้มถึงกับโกนศีรษะประท้วง ซึ่งในตอนนั้นทั้งสองมีพยานรักกันแล้ว 1 คน ต่อมาเมื่อปรับความเข้าใจกันได้ ข่าวคราว “เตียงหัก” หรือรักร้าวคู่รัก “กิ่งทองใบหยก” เริ่มมีงานโฆษณาเข้ามาอีกหลายตัว โดยเฉพาะสินค้าที่ต้องการสื่อแสดงให้เห็นว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่น เป็นคู่รัก และครอบครัวในฝันถือได้ว่าเป็นแบบอย่างที่ดีของสังคมเลยทีเดียว

แต่หลังจากมีบุตรคนที่ 2 ความรักที่ทั้งคู่พยายามประคองกลับดูเหมือนว่าค่อยๆ จืดจางลงแม้ พ.ต.ท. “ก” จะขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักครอบครัว และรักลูกมาก แต่ยังไม่เพียงพอในสายตาของญาติผู้ใหญ่ฝ่ายภรรยาบางคน ฉากชีวิตก็ต้องปิดลง ปีที่ผ่านมา หากสังเกตให้ดีจะพบว่าข่าวคราวการออกสังคมแบบพร้อมหน้าพร้อมตาของครอบครัวนี้เงียบหายไป กระทั่งจุดจบของชีวิตคู่มายุติลงดังกล่าว

“ สารวัตร ก. เขาก็พยายามปรับตัว ทำทุกอย่างเพื่อให้ความสุขในครอบครัวกลับคืนมา แต่มีผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงบางคนไม่พยายามประสานรอยร้าวให้ หากจะว่ามีมือที่สามหรือไม่ ขอยืนยันว่า ไม่มีทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง แต่น่าจะเป็นเรื่องความรักจืดจาง และฝ่ายหญิงอยากไปมีอนาคตใหม่ เพราะการหย่าร้างฝ่ายนางเอก ม. เป็นคนเอ่ยปากขอเองหลายครั้งหลายหน จน สารวัตร ก. เขาก็ทนยื้อต่อไปไม่ไหว

ทุกวันนี้น่าเห็นใจ สารวัตร ก. มาก เขายังทำใจไม่ได้ ยังมีความผูกพันกับอดีตภรรยา และคิดถึงลูก แต่ก็ยังดีที่มีโอกาสได้เจอลูกบ้าง แต่มิได้ปกครองลูกอีกต่อไป วันนี้อยากให้เขากลับมาดีกัน แต่คงเป็นไปไม่ได้แล้ว” ผู้ใกล้ชิดครอบครัว พ.ต.ท. “ก” และนางเอก “ม” แสดงความเห็นปิดท้าย

กำลังโหลดความคิดเห็น...