xs
xsm
sm
md
lg

แก๊งคนมีสี “อุ้ม” เซลส์แมนหนุ่มรูปหล่อไม่รู้ชะตากรรม ญาติวอนตำรวจช่วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

นายรัติภูมิ หรือ เบิร์ด พิมใจใส(ภาพจากเฟซบุ๊ก Gift Primravee)
MGR Online - สุดระทึก ชะตาชีวิตเซลส์แมนหนุ่มรูปหล่อ ญาติแจ้งเพจดังตามหาหลังหายตัวไร้วี่แววนาน 1 เดือน เชื่อถูกทีมพระกาฬ “อุ้ม” เผยนาทีสุดท้ายวิ่งหนีตายแจ้งเพื่อนร่วมงานกำลังถูกไล่ล่า... อีนี่มันนกต่อ...มันเล่นงานผมแล้ว!?

การหายตัวไปอย่างลึกลับของนายรัติภูมิ หรือเบิร์ด พิมใจใส อายุ 35 ปี อาชีพเซลส์แมนขายรถยนต์ยี่ห้อดังย่านเกษตร-นวมินทร์ ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. 2559 และญาติพี่น้องได้นำเรื่องราวโพสต์ลงในเพจ youlike ทีมข่าวอาชญากรรม MGR ออนไลน์ ได้ติดตามไปยังหมายเลขโทรศัพท์ของบิดา-ภรรยาที่ให้ไว้ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง ซึ่งได้ไปแจ้งความยัง สน.ธรรมศาลา ไว้แล้วเมื่อวันที่ 18 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่จนบัดนี้ยังไม่มีเบาะแสอะไรเพิ่มเติม ซ้ำเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มิได้ติดตามคลี่คลายการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของนายรัติภูมิ

ทั้งที่มีเงื่อนงำส่อในทางร้าย อีกทั้งมีผู้เกี่ยวข้องหลายรายคือพยานที่ทราบเหตุการณ์และกลุ่มผู้ต้องสงสัยในการอุ้มหายตัวครั้งนี้

ญาตินายรัติภูมิลำดับเหตุการณ์กับทีมข่าวฯ ว่า ก่อนที่จะไปแจ้งความนั้น ภรรยาของนายรัติภูมิซึ่งมีบ้านพักอาศัยอยู่ย่านถนนนวมินทร์ ได้ติดต่อมาที่บ้านบิดาซึ่งมีพื้นเพอยู่ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี แจ้งให้ทราบว่านายรัติภูมิหายตัวไปหลายวันแล้วและไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ จึงสอบถามไปยังโชว์รูมรถดังอันเป็นสถานที่ทำงานของนายรัติภูมิ ทราบจากเพื่อนรุ่นน้องชื่อนายโอ๊ตว่า ครั้งสุดท้ายได้ไปส่งนายรัติภูมิที่ถนนบรมราชชนนี เมื่อตอนเย็นวันที่ 18 ธ.ค. 2559 และไม่ได้ติดต่อหรือทราบข่าวอีกเลย

อย่างไรก็ตาม เบาะแสสำคัญซึ่งทำให้เห็นถึงความผิดปกติ และอาจถึงอันตรายขั้นชีวิตคือพยานสำคัญอีกรายหนึ่งมีตำแหน่งเป็นหัวหน้าของนายรัติภูมิ แจ้งต่อญาติว่าประมาณวันที่ 20 ธ.ค.ที่ผ่านมาเวลา 18.36 น. นายรัติภูมิได้โทรศัพท์เข้ามาพูดด้วยเสียงกระหืดกระหอบ เหมือนคนกำลังวิ่งหนีคนที่กำลังไล่กวดอย่างสุดชีวิต บอกกับพยานรายนั้นว่า

ช่วยผมด้วย... อีนี่มันเป็นนกต่อ....มันเล่นงานผมแล้ว!!??

หลังทราบรายละเอียดกลุ่มญาติจึงเข้าแจ้งความต่อตำรวจ สน.ธรรมศาลา ซึ่งทำแค่เพียงลงบันทึกประจำวันไว้ สำหรับเบื้องหน้าเบื้องหลังคดีดังกล่าวญาติรายหนึ่งยอมรับว่าน่าจะเกิดจากเรื่องชู้สาว โดยก่อนเกิดเหตุครอบครัวพอทราบว่านายรัติภูมิได้คบกับหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ น.ส.มิ้ว อาชีพเป็นพนักงานสินเชื่อรถยนต์ มีสามีเป็นข้าราชการ สังกัดหน่วยงานไหนยังไม่ทราบ แต่ฝ่ายหญิงอ้างว่ากำลังจะเลิกกัน นายรัติภูมิจึงแอบติดต่อกันเรื่อยมา

“วันที่ 23-24 ม.ค.ที่ผ่านมานี้ คุณมิ้วก็ขึ้นโรงพักแจ้งความบอกว่าถูกนายรัตภูมิบุกเข้าไปข่มขืนในบ้านพักแถวๆ ซอยบรมราชชนนี 7-8 และยังทำลายข้าวของในบ้านเสียหาย แต่ตามรูปการณ์แล้วครอบครัวเราไม่เชื่อ มันน่าจะมีอะไรสลับซับซ้อนมากกว่า ตอนนี้ได้ติดต่อกับฝ่ายกฎหมายของบริษัท ทรู เราทราบจากสัญญาณโทรศัพท์ของเขาแจ้งพิกัดครั้งสุดท้ายเมื่อเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 20 ธ.ค.จนถึงเวลา 02.00 น.ของวันใหม่ จากนั้นเครื่องก็ถูกปิดไปจนถึงวันนี้” ญาติคนหนึ่งกล่าวยืนยัน
นายรัติภูมิ หรือ เบิร์ด พิมใจใส(ภาพจากเฟซบุ๊ก Gift Primravee)
กำลังโหลดความคิดเห็น...