xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มขี่ จยย.บุกเคลียร์ หลังหมาถูกชนตายไม่ใยดี ก่อนวิวาทกัน คนร้ายย้อนเกล็ดยิงปืน-ทุบรถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - หนุ่มแค้น หมาถูกรถชนตายไม่ใยดี ขี่ จยย.ไปหาตัวจนเจอเคลียร์ไม่ลงตัว ก่อนมีปากเสียงจนวิวาทกัน ตกค่ำคนร้ายแค้นใจบุกถึงบ้านยิงปืนขู่ เอากระถางต้นไม้ทุบกระจกรถ คว้าท่อนเหล็กฟาดกระจกบ้านแตก ก่อนหลบหนีลอยนวล

วานนี้ (4 ธ.ค.) เมื่อเวลา 20.30 น. พ.ต.ท.ปัญญา เหล็กดี สารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีการใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ และใช้กระถางต้นไม้ทุบบ้านและรถยนต์ได้รับความเสียหายที่บ้านเลขที่ 11/1 หมู่ 1 ต.บ่อเงิน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมทหารดูแลความสงบในพื้นที่ อ.ลาดหลุมแก้ว

ในที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านสองชั้น หน้าบ้านเป็นโรงจอดรถ มีรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 1 ษ 7912 กรุงเทพมหานคร สภาพกระจกด้านหลังและหน้ารถแตกเสียหาย และจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีขาว หมายเลขทะเบียน ขมท 552 สุพรรณบุรี ถูกทุบจนล้มอยู่กับพื้นถนนหน้าบ้าน บริเวณรอบบ้านถูกทุบกระจกหน้าต่างบานเกล็ดแตกเสียหายจำนวน 6 บาน โดยมีเศษกระถางต้นไม้และท่อนเหล็กตกอยู่ภายในรถยนต์และพื้นบ้าน มีชาวบ้านมามุงดูจำนวนมาก

จากการสอบถามนายวรรณพงษ์ โมทนาลัย เพื่อนบ้านที่เสียหาย กล่าวว่า ขณะที่ตนเองขับขี่จักรยานยนต์ผ่านมาได้ยินเสียงปืน 3 นัดจึงจอดรถและวิ่งหลบหลังบ้าน เห็นว่าคนร้ายขับรถยนต์มาพร้อมลงจากรถ เอากระถางต้นไม้ทุบทำลายรถยนต์ที่จอดอยู่ในบ้าน จากนั้นนำท่อนเหล็กไปทุบกระจกหน้าต่างบานเกล็ดจนแตกไป 6 บาน และได้ขับรถยนต์หลบหนีไป เนื่องจากตกใจจึงจำหมายเลขทะเบียนและสีรถไม่ได้

ด้านนายเศรษฐวุฒิ นุนชนนท์ อายุ 21 ปี เจ้าของรถยนต์ที่เสียหาย กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นมีรถยนต์ขับรถชนหมาตายที่หน้าบ้าน จากนั้นขับไปโดยไม่ได้จอดมาดู ตนจึงได้ขับขี่จักรยานยนต์ติดตามไปต่อว่าจนมีปากเสียงและชกต่อยกัน จนกระทั่งแยกย้ายกัน ซึ่งเป็นคนที่อยู่อาศัยภายในซอยเดียวกันแต่ไม่รู้จักกัน และมาเกิดเหตุในช่วงค่ำที่นำอาวุธปืนมายิงข่มขู่และหลบหนีไป ตนจึงได้แจ้งตำรวจ

ส่วน พ.ต.ท.ปัญญา เหล็กดี สารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมเก็บหลักฐานและสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อที่จะติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...