xs
xsm
sm
md
lg

ส่งอรินทราช 26 ปิดล้อมไอ้หื่นข่มขืน ผช.พยาบาลสาว เหิมยิงสู้ ล่าสุดจนมุมแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ตร. ชุดสืบ บช.น. ล้อมจับไอ้หื่นผู้ต้องหาบุกข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาวย่านส่วนหลวง ขณะหลบซ่อนตัวในโรงแรมม่านรูดถนนกิ่งแก้ว ก่อนเปิดฉากยิงสู้ ส่งชุดปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 หน่วย นปพ.จว.สมุทรปราการ ปิดล้อม ล่าสุด จับตัวได้แล้ว

จากกรณีเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา มีคนร้ายรูปร่างผอม สูงประมาณ 170 ซม. ผิวสีแทน ผมรองทรง ที่บริเวณเอวด้านขวาของคนร้ายมีรอยสักสีเขียวแดง ได้บุกเข้ามาในห้องพักเลขที่ 204 ย่านสวนหลวง กทม. ซึ่งเป็นห้องของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ผู้ช่วยพยาบาล ก่อนลงมือข่มขืน และหลบหนีไป ก่อนที่ต่อมาศาลจะออกหมายจับตามภาพกล้องวงจรปิด

ต่อมาเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 28 กันยายน ตำรวจชุดสืบสวนได้สืบทราบว่า คนร้ายได้เข้าพักอาศัยที่ รร.บารอสซา ซึ่งเป็น รร.ม่านรูด เลขที่ 300/3 ซอยกิ่งแก้ว 25/1 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ตำรวจสืบสวน บช.น. จึงเดินทางมาเฝ้าสังเกตการณ์ กระทั่งพบว่าคนร้ายได้เดินออกมาเพื่อมาขึ้นรถ จยย. ที่จอดไว้บริเวณหน้า รร. ดังกล่าว พอพบตำรวจจึงรีบวิ่งกลับเข้าไปในห้อง ก่อนจะมีการยิงปะทะกัน ทั้งนี้ ตำรวจได้กั้นบริเวณรอบ รร. ไม่ให้บุคคลภายนอกเข้า

 

ต่อมา พล.ต.ต.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบช.น. และ พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมลคล ผบก.น.4 พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ พ.ต.อ.วสันต์ บุญเจริญ รอง ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผกก.สภ.บางแก้ว จ.สมุทปราการ เดินทางมาถีงจุดเกิดเหตุ พร้อมรถพยาบาลจำนวน 2 คัน ได้แก่ รพ.จุฬารัตน์ 9 กิ่งแก้ว และ รพ.จุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต มาจอด เพื่อเตรียมช่วยเหลือกรณีมีผู้บาดเจ็บ

ขณะที่ต่อมา มีการสนับสนุนกำลังเสริมจากชุดปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 มาโดยรถตู้ 1 คัน กระบะ 2 คัน พร้อมอาวุธครบมือ มาเตรียมพร้อมกรณีมีเหตุการณ์ฉุกเฉิน ทั้งนี้ มีตำรวจจากสืบสวน บช.น. ตำรวจสน.อุดมสุข ตำรวจ สน.ประเวศ ตำรวจ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการตรึงกำลังอย่างเข้มงวด

ต่อมาเมื่อเวลา 19.00 น. เศษ มีเสียงดังคล้ายระเบิดควัน คาดว่า เจ้าหน้าที่ได้ใช้เพื่อเปิดทางเข้าไปจับกุมตัวคนร้าย จากนั้นเวลาประมาณ 19.30 น. มีเสียงดังคล้ายเสียงปืนอีก 2 นัด ก่อนจะเงียบไป หลังจากนั้นเวลาประมาณ 20.00 น. เจ้าหน้าที่สามารถบุกเข้าไปจับกุมคนร้ายได้ ขณะกำลังหลบหนีออกทางฝ้าเพดานของโรงแรม จากนั้นได้คุมตัวกลับไปสอบสวน โดยเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงานเพิ่มเติมด้วย

ต่อมาเวลา 20.10 น.พล.ต.ต.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผบช.น. เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจได้จับกุมคนร้ายไว้ได้แล้ว หลังจากปิดล้อมเป็นเวลาหลายชั่วโมง ซึ่งยอมรับว่าในครั้งแรกที่เข้าล้อมจับกุมเมื่อช่วงบ่าย คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงต่อสู้ ก่อนเข้าไปหลบหนีภายในห้องในรร.ดังกล่าว และได้เปิดฝ้าเพดาน พยายามหลบหนี อย่างไรก็ตามยืนยันว่าทั้งฝ่ายคนร้ายและตำรวจปลอดภัยดี ไม่ได้รับบาดเจ็บหรือถูกยิงแต่อย่างใด ในส่วนของคนร้ายมีเพียงแผลถลอกเล็กน้อยจากการเข้าจับกุมตัวเท่านั้น นอกจากนี้ในส่วนของคดีนั้นจะแยกออกเป็น 2 ส่วน คือ1.คดีที่เกิดในท้องที่สน.ประเวศ ตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นไม่อยู่ในภาวะที่ขัดขืนได้ หรือ โดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น เข้าไปในอหังสาริมทรัพย์ของผู้อื่น อันเป็นการรบกวน การครอบครอง อหังสาริมทรัพย์ของเขาโดยปกติสุข โดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษ หลังคนร้ายได้ก่อเหตุข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาว และ2.คดีนี้ ที่เกิดในท้องที่สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ เบื้องต้นจะถูกแจ้งข้อหา พยายามฆ่าเจ้าพนักงาน และครอบครองและพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และอยู่ระหว่างตรวจสอบว่ามีการใช้สารเสพติดด้วยหรือไม่ เนื่องจากการสอบถามเบื้องต้นเชื่อว่าคนร้ายมีอาการคล้ายคนใช้ยาเสพติด

พล.ต.ต.สุวัฒน์ กล่าวอีกว่า หลังจากนี้จะนำตัวไปสอบสวนและขยายผลเพิ่มเติม ในท้องที่ของนครบาล ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะต้องนำไปสอบสวนอย่างละเอียดในส่วนของคดีข่มขืนผู้ช่วยพยาบาล หลังจากนี้ได้ประสานให้เจ้สหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ของบช.ภ.1 เข้าตรวจสอบและเก็บพยานหลักฐานในห้องที่เกิดเหตุ เพื่อประกอบสำนวนต่อไป

ทั้งนี้มีรายงานว่า คนร้าย ชื่อนายธนพล นิลพัตร์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/207 ซอยบางนาตราด46 แขวง/เขตบางนา กทม.

 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น...