xs
xsm
sm
md
lg

เก๋งซิตี้แหกโค้งบางกรวย-ไทรน้อย ชนป้าเก็บขยะกระเด็นบาดเจ็บสาหัส รับก้มเก็บโทรศัพท์ (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - วงจรปิดเผยภาพเก๋งซิตี้แหกโค้งบางกรวย-ไทรน้อย ชนคนเก็บขยะกระเด็นไกลบาดเจ็บสาหัส ก่อนพุ่งชนอิฐกั้นต้นไม้จนรถเสียหลักพลิกคว่ำตะแคงข้าง จนท.นำตัวผู้บาดเจ็บส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ส่วนผู้ก่อเหตุรับก้มหยิบโทรศัพท์จึงทำให้รถเสียหลักจนเกิดเหตุดังกล่าว ขณะที่ ตร.แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 21 มี.ค. 59 จากกรณีภาพคลิปรถยนต์แหกโค้งชนคนเดินเท้าบาดเจ็บในเฟซบุ๊กที่แพร่หลายในโซเชียลมีเดีย ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่าที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 62/2 หมู่ 8 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เมื่อเวลา 01.32 น. วันที่ 19 มี.ค. 59 ที่ผ่านมา ผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นางอัจฉราวรรณ งามดวง อายุ 57 ปี คนเก็บขยะ ถูกรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นซิตี้ สีเทา ทะเบียน 1 กอ 1262 กทม. เสียหลักพุ่งชน ผู้ขับขี่คือนายวรรณพงษ์ บ้านใหม่ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41/8 หมู่ 3 ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพได้เมื่อเวลา 01.31 น.วันที่ 19 มี.ค. 59 เป็นภาพหญิงวัยกลางคนกำลังเก็บขยะจากถังขยะใกล้ที่เกิดเหตุ หลังจากเก็บขยะเสร็จกำลังจะเดินไปเก็บที่ถังขยะถัดไป จากนั้นได้มีรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ ขับมาตามถนนบางกรวย-ไทรน้อย มุ่งหน้าแยกเทิดพระเกียรติ ขับมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้พุ่งแหกโค้งชนผู้ได้รับบาดเจ็บจนร่างกระเด็นไปกลางถนน ส่วนรถยนต์คู่กรณีได้พุ่งชนกับก้อนอิฐกั้นต้นไม้หน้าบ้านที่เกิดเหตุจนรถยนต์พลิกตะแคงข้าง

หลังเกิดเหตุภาพจากกล้องไม่สามารถจับภาพได้ คนขับและผู้โดยสารอีกหนึ่งคนได้ปีนออกมาจากรถ สำหรับสภาพรถยนต์กันชนหน้าหลุด ด้านข้างขวามีรอยขูดถนนเสียหายทั้งแถบ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บใบหน้าข้างซ้ายกระแทกพื้น สะโพกถูกชน เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ส่วนผู้ขับขี่นั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวส่ง สภ.บางกรวย สอบสวนทราบว่าผู้ขับขี่ก้มหยิบโทรศัพท์ทำให้รถเสียหลักจนเกิดเหตุ จึงได้ตั้งข้อกล่าวหาว่าขับรถโดยประมาทเฉี่ยวชนผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บคู่กรณียินยอมชดใช้ค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด

จากการสอบถาม น.ส.นิตยา สระศรีสม อายุ 44 ปี เจ้าของร้านชัยเจริญศิลป์ อยู่ตรงข้ามที่เกิดเหตุเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าคนขับหลังชนแล้วไปเจอตัวที่ซอยกลาง ถามว่าเมาไหมคนที่นำตัวมาได้กลิ่นเหล้า คนขับมีอาการตกใจ น่าจะขับมาเร็ว ถ้าไม่มาเร็วคงไม่หลุดโค้ง อาการป้าตอนแรกแกนั่งเหยียดขา หน้าแกบวม ตรงนี้เกิดเหตุบ่อยทางมันแคบและเป็นทางโค้ง

ขณะที่หนึ่งในผู้เห็นเหตุการณ์ที่อยู่ในที่เกิดเหตุเล่าเหตุการณ์ว่า คนขับเขาบอกไม่ได้หนีแต่ไปโทรศัพท์บอกเพื่อนที่อยู่หมู่บ้านด้านในว่ารถเกิดอุบัติเหตุ แกน่าจะตกใจเพราะชนแรงมาก ป้าที่เก็บขยะแกเก็บตรงนี้ประจำ แกมีหลานหรือลูกมาด้วยอยู่ตรงข้าม แกได้รับบาดเจ็บที่ตาข้างซ้าย และสะโพก
กำลังโหลดความคิดเห็น...